Các chính sách của đơn vị chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn BM Express

Công ty chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn BM Express hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về chuyển phát nhanh tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, BM Express đã tạo dựng uy tín đến khách hàng và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi sau đây BM Express sẽ liệt kê những chính sách khi khách hàng hợp tác triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Những chính sách chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn tại BM Express

Hiện nay, công ty gui hang di my BM Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất thị trường. Các dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Mỹ diễn ra nhanh chóng và rất chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đề ra các chính sách nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng:

 ty chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn

Chi tiết các chính sách chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn tại BM Express

Các mặt hàng không nhận gửi hàng đi Mỹ

Hiện BM Express không nhận gửi hàng đi Mỹ với những mặt hàng cấm nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của mình nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không nhận gửi những mặt hàng có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ, nếu như quý khách hàng vẫn cố tình gửi những mặt hàng kể trên thì sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Quy định chính sách về đóng gói hàng hóa gửi hàng đi Mỹ

Đối với các loại giấy tờ, hóa đơn hay chứng minh nguồn gốc món hàng vào trong thùng và dùng bằng băng dán kín thùng theo hình chữ H. Công ty chuyển phát nhanh đi mỹ tiết kiệm BM Express khuyên bạn nên sử dụng thùng carton để đóng gói hàng bên ngoài và nilon bong bóng khí chèn ở bên trong thùng.

Nhằm giúp cho việc đóng hàng đạt hiệu quả tốt nhất, nhân viên đóng gói hàng hóa tại công ty chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn BM Express sẽ hỗ trợ đóng gói giúp khách hàng miễn phí 100%.

Trách nhiệm của người gửi và trách nhiệm của BM Express

Khi khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại BM Express, quý khách phải kê khai đầy đủ thông tin một cách chính xác từ thông tin cá nhân đến thông tin kiện hàng và quý khách phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai.

 ty chuyển phát nhanh đi mỹ an toàn

BM Express mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Về phía BM Express chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa của quý khách hàng khi đến kho tại HCM và nếu kiện hàng không đủ yêu cầu thì nhân viên giao nhận sẽ gửi trả lại món hàng và thông báo chi tiết về những yêu cầu không đạt. BM Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng an toàn khi đến tay người nhận tại Mỹ.

Hy vọng với những chia sẻ về chính sách tại công ty chuyển phát nhanh đi mỹ giá tốt BM Express đã phần nào giúp khách hàng có thêm cho mình một số kiến thức về các chính sách. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline chuyên viên tư vấn tại BM Express sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *