Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 11 – Chuyển phát DHL tại HCM

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 7

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN 11 – TP HỒ CHÍ MINH !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Chuyển phát nhanh DHL hệ thống vận chuyển hàng hóa uy tín tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. DHL có mặt tại 220 quốc gia khác nhau trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam. Tại Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đã có mặt tại nhiều Quận khác nhau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5… Thì giờ đây Khách hàng tại Quận 11 . sẽ rất vui mừng vì chúng tôi đã cho ra đời thêm dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ở Quận 11 – TP HCM .

Với hệ thống vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Quận 11, quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện việc gửi hàng đi nước ngoài của mình. Bất kể quốc gia được gửi đến là nơi đâu cũng không thể làm khó dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của chúng tôi. Luôn cam đoan chất lượng chuyển phát tốt nhất, chúng tôi vẫn không ngừng nghỉ nâng cao giá trị thương hiệu chuyển phát nhanh DHL. Để từ đó cung cấp những dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế hoàn hảo nhất. Trong bài viết này chuyển phát nhanh DHL ở Quận 11 sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chúng tôi.

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 11 - TPHCM
Dịch vụ gửi hàng Quốc Tế DHL

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CHUYỂN PHÁT NHANH DHL?

– Thứ nhất, thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự quan trọng của thời gian. Chúng tôi luôn tìm mọi cách rút ngắn nhất thời gian vận chuyển cho quý khách hàng. Chỉ trong vòng 2 – 3 ngày làm việc hàng hóa của quý khách sẽ được gửi đến nước quý khách yêu cầu.

– Thứ hai, giá cước vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài thấp. Ngoài thời gian vận chuyển thì chúng tôi biết rằng giá cước là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có giá cước rẻ nhất trên thị trường.

– Thứ ba, chất lượng dịch vụ tốt. Chuyển phát nhanh DHL luôn ý thức được khách hàng là thượng đế. Và dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đối với khách hàng. Chúng tôi luôn làm những điều mà khách hàng mong muốn và hài lòng.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI.

Đối với những hàng hóa là chất bột, chất lỏng gửi đi nước ngoài phải có MSDS.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài không nhận vận chuyển những chất dễ cháy nổ, không an toàn. Phải kể đến đó là xăng, dầu, PU, pháo hoa, pháo sáng, pháo bông, kíp nổ, bình nén khí…

Gửi thực phẩm đi nước ngoài phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bình sứ, gốm, thủy tinh và những vật dễ vỡ gửi đi nước ngoài phải được đóng kiện gỗ để đảm bảo chất lượng hàng gửi. Đồng thời những hàng đóng kiện gỗ phải được hun trùng kiểm dịch.

– Những vật có pin như điện thoại, lap top, máy chụp ảnh… gửi đi nước ngoài phải được tháo gỡ pin. Để hạn chế cháy nổ trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ không gửi những vật trên nếu không tháo gỡ pin.

Quý khách hàng ở Quận 11 muốn gửi hàng hóa đi nước ngoài hãy nhanh tay gọi điện thoại cho chúng tôi. Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 11 luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng nhanh tay nhất.

CPN DHL ở Q11 - TPHCM
Dịch vụ CPN DHL

Các bưu cục DHL tại TPHCM 

Chuyển phát nhanh DHL ở Q1 -TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 2 HCM 

– Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 3 

– Chuyên phát nhanh DHL ở Quận 4 

– Dịch vụ DHL ở Quận 5,6,7,8,9,10,11,12

– DHL tại Tân Bình , Bình Chánh 

– DHL Nhà Bè, Phú Nhuận , Bình Thạnh 

– Dịch vụ DHL tại Tân Phú, Bình Chánh 

Ngoài ra DHL chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An…

….

Công ty CPN DHL ở Q.11 - TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL Quận 11 – TP HCM  trân trọng phục vụ quý khách hàng !

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *