Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 – TP Hồ Chí Minh

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Quận 7
Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 – TP Hồ Chí Minh
Rate this post

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN 6 !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

________________________________________________

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 – TP HCM là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, Công ty chuyển phát nhanh DHL tại Q.6  luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Tuy được xem là dịch vụ vận chuyển hàng đầu, nhưng chúng tôi luôn nổ lực để ngày càng hoàn thiện hệ thống và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với chuyển phát nhanh DHL quý khách hàng không chỉ được vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn mà giá cước chuyển phát lại rất rẻ.

Hiện nay, chuyển phát nhanh DHL được thành lập thêm chi nhánh hoạt động tại Quận 6 TPHCM. Đây là một tin vui đối với quý khách hàng tại Quận 6. Giờ đây, khách hàng muốn gửi hàng đi Pháp. Gửi thu từ đi Mỹ. Gửi đồ đạc đi Anh. Gửi hồ sơ du học đi Canada… Chỉ cần liên hệ chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6. Nhanh chóng và an toàn là những điều chuyển phát nhanh DHL tại Quận 6 đem lại cho bạn. Sau đây, chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 xin gửi đến quý khách hàng những thông tin khách quan về chúng tôi:

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 - TPHCM
Dịch vụ gửi hàng Quốc Tế DHL

GIỚI THIỆU VỀ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL:

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế hàng đầu. Hiện nay chuyển phát nhanh DHL hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có hệ thống nhân viên dồi dào, lên đến 365200 nhân viên. Điều này có nghĩa là DHL đã giải quyết vấn đề việc làm cho hơn 365200 cá nhân. Hơn hết, nhân viên DHL được đào tào và làm việc trong môi trường tích cực. Nhân viên DHL được đào tạo kiến thức chuyên sâu và khả năng xử lý tình huống trong mọi trường hợp.

Chuyển phát nhanh DHL tồn tại ở Việt Nam hơn 20 năm. Tại đây, DHL luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của Khách hàng. Chính vì vậy luôn làm hài lòng mọi khách hàng ở mức cao nhất.

– Mỗi ngày, DHL vận chuyển hơn 12 triệu gói hàng đến mọi nơi trên toàn cầu.

– Quý khách có thể theo dõi trực tiếp gói hàng của mình trên hệ thống dhl.com.vn để cập nhật thông tin tiến độ lô hàng !

Công ty gửi hàng Quốc Tế DHL ở Quận 6 - TPHCM
Chuyển hàng đi nước ngoài – DHL Quận 6 TPHCM

NHỮNG HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN ĐI NƯỚC NGOÀI Ở QUẬN 6 :

– Chuyển phát nhanh Quần áo, tư trang, giày dép đi Mỹ.

– Vận chuyển giấy tờ, hồ sơ đi Anh.

– Chuyển phát hàng hóa có thu hộ đi Pháp.

– Gửi thực phẩm đóng gói, đóng hộp: mứt sấy, mứt dẻo, cá khô, mực khô. Tôm khô, cá hộp… đi Úc.

– Vận chuyển mỹ phẩm, son môi đi Canada.

– Gửi thuốc men đi Hà Lan: thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây.

– Gửi điện thoại, lap top, máy ảnh, máy quay phim đi Ấn Độ.

Lưu ý:

– Với những loại hàng hóa có pin như điện thoại, lap top, máy ảnh… gửi đi nước ngoài phải được tháo pin để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chuyến bay. Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 không vận chuyển những vật dụng không tháo gỡ pin.

– Không vận chuyển thực thẩm tươi sống từ gà, bò, heo, trâu, dê…

– Không vận chuyển đi nước ngoài ma túy và các chất cấm theo quy định pháp luật.

– Không nhận vận chuyển những hàng hóa dễ cháy, nổ gây nguy hiểm.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài hãy liên hệ Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 6 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đặc biệt, trong tháng này đối với những khách hàng gửi hàng đi Mỹ sẽ được giảm giá 20%.

Công ty chuyển phát DHL tại Q6 - TPHCM

Chuyển phát nhanh DHL  ở Quận 6 – TP HCM trân trọng được phục vụ Quý khách hàng!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *