Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 – TPHCM

Gửi hàng đi Đức tại Quận 2
Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 – TPHCM
Rate this post

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN 8 – TP HCM !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG!

Trong xã hội hiện nay nhu cầu của mỗi người ngày càng cao. Và nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng vậy. Nếu trước đây mỗi người chỉ cần gửi hàng hóa đến được nơi người gửi. Thì thời đây thời gian vận chuyển là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều đó, Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ từ 2 – 3 ngày vận chuyển thì hàng hóa của Quý khách đã có thể được gửi đến tay người nhận.

Ngoài việc nhanh chóng và an toàn thì chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 còn là hệ thống chuyển phát lớn với hệ thống quốc gia gửi đến vô cùng phong phú. Bởi vì sao? Vì chuyển phát nhanh DHL có hệ thống vận chuyển trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Chính vì vậy, dù bạn muốn gửi hàng đi Anh. Gửi hàng đi Mỹ. Gửi hàng đi Trung Quốc. Gửi hàng đi Thái Lan… hay bất cứ nơi nào thì chuyển phát nhanh DHL cũng có thể đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 - TPHCM
Gửi hàng Quốc Tế -DHL tại TP HCM

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN 8 CÓ NHỮNG GÓI VẬN CHUYỂN NÀO?

– Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hỏa tốc.

– Vận chuyển hàng đi Anh siêu tốc.

– Gửi hàng đi Ấn Độ có hẹn giờ.

– Gửi hàng hóa đi Trung Quốc 24h.

– Gửi hàng đi Hàn Quốc có thu hộ.

– Gửi hàng hóa đi Thái Lan tiết kiệm.

– Gửi hàng đi Hà Lan siêu tiết kiệm.

– Gửi hàng đi Bỉ (Belgium )

 

****Quý khách có thể trực tiếp theo dõi đơn hàng của mình trên hệ thống Website : dhl.com.vn để theo dõi đơn hàng một cách chính xác nhất !

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách triệt để. Dù nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng là gì chúng tôi luôn bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất giải quyết cho Quý khách hàng. Đến với chúng tôi cũng là lúc khách hàng tìm ra giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế tối ưu nhất.

Chuyển hàng Quốc Tế DHL tại Quận 8
Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL Quận 8 – TPHCM

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN 8 CAM KẾT:

– Chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài an toàn cho quý khách hàng. Chúng tôi có bảo hiểm hàng hóa 100%. Như vậy, trong trường hợp xảy ra mất mát hay hư hỏng hàng hóa do lỗi vận chuyển DHL sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa cho Khách hàng. Ngoài ra sẽ có những khoản bồi thường ngoài hợp đồng nếu gây thiệt hại cho Khách hàng.

– Giá cả vận chuyển hàng hóa quốc tế rẻ. Chúng tôi có giá rẻ hơn so với những dịch vụ vận chuyển cùng chất lượng khác. Ngoài ra, chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL cam kết không phát sinh những chi phí khác ngoài chi phí được báo giá.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa chỉ từ 2- 3 ngày. Và 4 – 5 ngày với những khu vực vùng sâu, vùng xa. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đúng với thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng vận chuyển.

– Đội ngũ nhân viên luôn hòa đồng, vui vẻ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho Quý Khách hàng.

Với những điều cam kết trên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ tìm được dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài hãy nhanh tay gọi điện thoại cho chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8.

Chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL Quận 8 TPHCM
Công ty vận chuyển Quốc Tế DHL

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận 8 kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều niềm vui!

Trân trọng!

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *