Chuyển phát nhanh DHL ở Quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh

Gửi hàng sang Pháp tại Quận 12
Chuyển phát nhanh DHL ở Quận Thủ Đức – TP.Hồ Chí Minh
Rate this post

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN THỦ ĐỨC – TP HỒ CHÍ MINH !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

____________________________________________

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thì bài viết này dành cho bạn. Chúng tôi là dịch vụ chuyển phát nhanh DHL ở quận Thủ Đức. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa đi Úc, gửi thư từ đi Anh, gửi hồ sơ đi Pháp… Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển đồ đạc đi Tây Ban Nha. Gửi thực phẩm đi Ý. Gửi máy móc đi Hà Lan… Nhìn chung, chúng tôi vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đi đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, khách hàng muốn gửi hàng đi nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi.

Chuyển phát nhanh DHL ở quận Thủ Đức thuộc hệ thống vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài hàng đầu DHL. Với hệ thống chuyển phát trên 220 quốc gia khác nhau, DHL sẵn sàng gửi hàng đến mọi nơi trên toàn cầu. Chất lượng chuyển phát của chúng tôi luôn được đánh giá cao. Hơn thế nữa, giá cả chuyển phát quốc tế thấp. Vậy nên chúng tôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ quý khách hàng. Những điều phải kể đến tại chuyển phát nhanh DHL ở quận Thủ Đức như sau:

Chuyển phát nhanh DHL ở Quận Thủ Đức - TPHCM
Công ty chuyển phát Quốc Tế DHL

TẠI SAO LẠI CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở THỦ ĐỨC CHÚNG TÔI !

Có lẽ quý khách hàng chưa biết rằng hằng ngày có khoảng 12 triệu gói hàng được Công ty chuyển phát nhanh DHL gửi đi nước ngoài. Vậy điều gì làm cho chúng tôi đạt được sự tin tưởng đó?

Chuyển phát nhanh DHL luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đây là mục tiêu tiên quyết trong quá trình hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi chăm sóc khách hàng như những người thân thiết vì khách hàng chính là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi.

– Luôn dành cho khách hàng sự ưu tiên hàng đầu. Bất kể là lúc nào. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ đến.

– Sẵn sàng lắng nghe đóng góp từ khách hàng. Và có những sửa đổi tích cực.

– Dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế tốt. Hàng hóa của khách hàng được chúng tôi nâng niu và chuyển phát nhanh chóng. Hơn nữa, đến với chúng tôi khách hàng sẽ có bảo hiểm hàng hóa 100%. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường thiệt hại nếu xảy ra những tổn thất cho khách hàng.

– Gía cả dịch vụ thấp. Giá thấp nhưng chất lượng không bao giờ thấp là phương châm hoạt động của chúng tôi. Với từng gói hàng chúng tôi sẽ định giá chính xác. Và cam kết không phát sinh thêm chi phí khác cho khách hàng. Việc tính giá cước vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa và vị trí địa lý vận chuyển đến.

Công ty DHL ở Thủ Đức
DHL Thủ Đức – Kiểm hóa hàng đi nước ngoài

NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH DHL Ở QUẬN THỦ ĐỨC?

Gửi chất lỏng hay chất bột đi nước ngoài phải có MSDS.

Gửi thực phẩm đi nước ngoài phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Những thực phẩm tươi sống như thịt heo, bò, vịt, gà không được vận chuyển đi nước ngoài.

– Không gửi những vật dễ cháy nổ: pháo hoa, pháo sáng, kíp nổ… đi nước ngoài.

Với những lưu ý này chúng tôi hi vọng rằng việc chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài của quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Chỉ cần nhanh tay nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi – chuyển phát nhanh DHL ở quận Thủ Đức thì mọi vấn đề liên quan đến gửi hàng đi nước ngoài sẽ do chúng tôi lo.

CHUYỂN PHÁT DHL TẠI THỦ ĐỨC TP HCM
DHL THỦ ĐỨC – TP HCM

Chuyển phát nhanh DHL ở quận Thủ Đức vinh hạnh đón tiếp quý khách hàng!

Trân trọng!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *