Chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM | Gửi hàng đi MEXICO

Chuyển phát hàng hóa đi MEXICO tại HCM

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MEXICO TẠI TPHCM !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mexico ngày càng nhiều và không còn rải rác như trước đây. Nếu trước đây mọi người có nhu cầu gửi hàng đi Mexico phải chờ người thân, bạn bè đi Mexico để gửi một món quà yêu thương, gửi một lá thư đi Mexico. Thì giờ đây chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM đã giúp bạn xóa bỏ sự bất tiện đó.

Đến với chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM quý khách hàng có thể gửi hàng đi Mexico nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi có hệ thống vận chuyển đa dạng luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Khách hàng. Hàng ngày và hàng giờ luôn có những chuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế của chúng tôi. Chính vì vậy không chỉ đối với Mexico mà Quý Khách hàng muốn gửi hàng đi Anh, gửi bánh kẹo đi Mỹ, gửi tư trang, vật dụng đi Pháp, gửi hồ sơ, chứng từ đi Canada… đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới – chuyển phát nhanh DHL.

Công ty chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM
Dịch vụ vận chuyển hàng đi MEXICO | Công ty DHL

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL  ?

Đối với quý khách hàng thường xuyên gửi hàng đi nước ngoài có lẽ DHL không còn là một thuật ngữ xa lạ. Tuy nhiên chúng tôi muốn giới thiệu một cách rõ ràng và chính xác nhất đến Quý Khách hàng như sau:

Chuyển phát nhanh DHLchuyển phát nhanh uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trên trường quốc tế.

Chuyển phát nhanh DHL có hệ thống vận chuyển quốc tế trên 220 quốc gia ở toàn quốc.

Chuyển phát nhanh DHL có đội ngũ nhân viên dồi dào lên đến 365200 nhân viên. Với đội ngũ trên, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hàng hóa quốc tế nhanh chóng hàng đầu. Đến với chúng tôi hàng hóa của Quý Khách hàng được gửi đi Châu Á chỉ trong vòng 1 – 2 ngày. Vận chuyển đi Châu Âu từ 3- 4 ngày. Và gửi hàng đi Châu Mỹ chỉ từ 4 – 5 ngày làm việc. Thời gian vận chuyển còn phụ thuộc vào từng địa điểm và khu vực. Nên chúng tôi sẽ có thời gian cụ thể với từng gói hàng khác nhau. Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển đúng với thỏa thuận đã cam kết với khách hàng.

– Chứng từ chuyển phát minh bạch. Quý khách hàng gửi hàng đi nước ngoài có thể theo dõi đơn hàng của mình trên hệ thống Website : www.dhl.com.vn

Công ty chuyển phát hàng hóa đi MEXICO tại HCM
Hệ thống theo dõi DHL

VIỆC CHUYỂN PHÁT HÀNG HÓA ĐI MEXICO ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

– Bước 1: Quý khách hàng muốn gửi hàng hóa đi Mexico gửi hàng đến bưu cục của chuyển phát nhanh đi Mexico. Hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi sẽ có nhân viên nhận hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Nhân viên của chuyển phát nhanh hàng hóa sẽ đóng gói, phân loại và cân nặng để tính cước phí đi Mexico giá rẻ cho Quý khách hàng.

Bước 3: Làm thủ tục thông quan để gửi hàng đi Mexico.

Bước 4: Chuyển phát hàng hóa đi Mexico bằng đường hàng không.

Bước 5: Người nhận nhận hàng tại địa chỉ được cung cấp.

Như vậy, Quý khách hàng muốn gửi hàng đi Mexico hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Hiện nay vận chuyển hàng đi Mexico sẽ được giảm giá 20%. Chính vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay để nhận được ưu đãi này từ Chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM.

 

Chuyển phát nhanh đi Mexico tại TPHCM trân trọng được phục vụ quý Khách hàng!

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *