Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và vận chuyển trong bao lâu là hai vấn đề mà khách hàng quan tâm khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát của khách hàng, hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín phải kể đến như DHL, UPS, Fedex,… Tuy nhiên DHL hiện nay là đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá cước vận chuyển và thời gian vận chuyển phát nhanh đi mỹ trong bao lâu nhé.

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền?

Hiện nay các dịch vụ gửi hàng đi mỹ khá phổ biến, trong đó cước gửi hàng đi Mỹ được tính như thế nào? Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu 1 kg? Bảng báo giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu? Là vô số câu hỏi liên quan đến chi phí mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Dưới đây là công thức tính cước phí vận chuyển của hãng DHL, cụ thể:

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền DHL – đơn vị vận chuyển hàng đầu trên thế giới

Thường hàng sẽ được tính dựa vào cân nặng hoặc thể tích tùy thuộc vào đặc tính của hàng hóa.

Nếu gửi hàng quần áo, sách vở, ốc vít,…. Hàng nặng thì số kg tính cước = số cân nặng thực tế.

Trường hợp đối với hàng cồng kềnh như gửi tranh ảnh, gửi đồ mỹ nghệ làm từ cói, mây tre: số kg tính cước = dài x rộng x cao/5000 (cm).

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền và thời gian bao lâu?

Tùy vào nhu cầu chuyển phát và sự lựa chọn cước phí vận chuyển của khách hàng mà thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ có sự chênh lệch nhất định, cụ thể:

Nếu sử dụng dịch vụ công ty vận chuyển hàng đi mỹ hỏa tốc thì hàng hóa sẽ được gửi đến người nhận từ 1- 3 ngày. Cùng với điều này thì cước phí vận chuyển sẽ khá cao.

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền

DHL có phương tiện vận chuyển đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu chuyển phát của khách hàng

Nếu khách hàng sử dụng gói vận chuyển tiết kiệm thì hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận từ 2- 5 ngày.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng giá rẻ thì người nhận sẽ nhận được hàng từ 3- 7 ngày.

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều công ty vận chuyển hàng đi mỹ nhanh trong số đó phải kể đến BM Express, đây là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Khách hàng nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh trong và ngoài nước, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.770.669 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: www.chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *