chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM | Công ty DHL

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Trung Quốc tại Bình Dương
chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM | Công ty DHL
Rate this post

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI TPHCM !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Bạn muốn gửi hàng đi Trung Quốc. Bạn không có thời gian để đi gửi hàng. Bạn ngại ra đường dưới cái nóng hơn 30°C tại Sài Gòn. Hãy để chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM giúp bạn chuyển gói hàng đến tay người nhận. Chỉ trong thời gian từ 1 đến 2 ngày làm việc, hệ thống chuyển phát nhanh toàn quốc chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh gửi hàng. Với phương châm luôn luôn đề cao giá trị cốt lõi của từng chuyến hàng chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện hệ thống chuyển phát nhanh toàn quốc.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM thuộc hệ thống chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Là hệ thống lớn hàng đầu quốc tế, DHL xuất hiện và tồn tại trên 220 quốc gia. Chính vì lẽ đó, Khách hàng muốn gửi tư trang đi Mỹ, gửi hàng hóa đi Anh, gửi thư từ đi Hàn Quốc… đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu về chuyển phát nhanh đi Trung Quốc như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tai TPHCM – Công ty DHL

LOẠI HÀNG HÓA CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI TRUNG QUỐC TẠI TPHCM ?

– Gửi hàng hóa thông thường đi Trung quốc:

Quý Khách hàng có thể hiểu hàng thông thường là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1,5m đối với tất cả chiều đo và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m. Với những loại hàng hóa nằm trong quy cách trên Quý khách hàng có thể gửi đi Trung Quốc.

– Gửi hàng hóa cồng kềng đi Trung Quốc.

Vươn xa so với những dịch vụ vận chuyển quốc tế truyền thống. Giờ đây chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi đã có thể vận chuyển những hàng hóa nặng, cồng kềng. Một cách đơn giản nhất, hàng hóa cồng kềng là loại hàng hóa lớn hơn kích thước hàng hóa thông thường. Một số loại hàng hóa cồng kềng thường gặp là:

+ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc ti vi, tủ lạnh.

+ Chuyển phát đi Trung Quốc có đảm bảo máy móc, dụng cụ phục vụ xây dựng.

+ Chuyển phát có thu hộ các lô hàng đi Trung Quốc.

Vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc tại TPHCM
Quy trình chuyển hàng đi Trung Quốc

CÁCH TÍNH TRỌNG LƯỢNG QUY ĐỔI TỪ THỂ TÍCH KHI CHUYỂN HÀNG ĐI TRUNG QUỐC:

Đối với những kiện hàng cồng kềng, thể tích lớn hơn so với trọng lượng thực tế thì số cân được tính theo công thức quy đổi như sau:

Khối lượng hàng hóa (kg) = ( Chiều dài (Cm) * chiều rộng (Cm) * chiều cao (Cm))/5000.

Giá gửi hàng đi nước ngoài sẽ được áp dụng khi quy đổi từ thể tích sang cân nặng và không áp dụng cân nặng thực tế.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc tại TPHCM sẽ tự động tính giá dựa trên số kg sau khi quy đổi sang trọng lượng mà không cần dựa trên kg trọng lượng thực tế.

Hi vọng với những thông tin này sẽ cung cấp được cho Quý Khách hàng những điều bổ ích. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Trung Quốc. Gửi thực phẩm đi Trung Quốc. Gửi thư từ, hồ sơ đi Trung Quốc. Vui lòng gọi điện cho Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý Khách hàng.

Dịch vụ chuyển hàng hóa đi Trung Quốc tại HCM

Kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *