Cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay là bao nhiêu hợp lý?

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ ngày càng tăng cao với đủ mọi loại mặt hàng khác nhau, kể cả là thực phẩm. Vậy cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu, có đắt lắm không? Đây là câu hỏi được khá đông khách hàng quan tâm, nhất là với những người lần đầu sử dụng dịch vụ. Cùng tìm hiểu một số chia sẻ cụ thể ngay sau đây để có thể nắm rõ hơn về điều này.

Cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hiện nay là bao nhiêu?

Việc gửi hàng qua Mỹ vừa mất thời gian cũng như phức tạp hơn nhiều so với gửi hàng nội địa. Vì thế mà việc nhiều người quan tâm đến giá cước chuyển hàng cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên rất khó để xác định chính xác phí gui hang di My là bao nhiêu bởi điều này còn tùy vào các yếu tố như:

cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tùy thuộc vào tính chất và kích thước hàng hóa.

Loại mặt hàng mà bạn muốn gửi

Hàng hóa gửi qua Mỹ rất đa dạng như mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm, bưu phẩm bưu kiện, thuốc, đồ gia dụng…Mỗi loại hàng sẽ có cách tính phí riêng, không phải loại nào cũng giống nhau.

Trọng lượng, kích thước hàng hóa

Phí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ được quyết định bởi kích thước và khối lượng hàng. Thường thì hàng hóa càng lớn, cồng kềnh, trọng lượng lớn sẽ có giá cao hơn so với đơn hàng nhỏ.

Tính chất hàng hóa

Cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng sẽ được căn cứ vào tính chất hàng. Ví dụ với các mặt hàng nhạy cảm, dễ vỡ, dễ hỏng thì yêu cầu vận chuyển cẩn thận nên giá cước sẽ cao hơn.

Đơn vị gửi hàng qua Mỹ

Tại Việt Nam hiện có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, mỗi nơi có giá cước riêng, do đó cần tìm đúng dịch vụ uy tín để đảm bảo giá rẻ.

cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Chuyển phát nhanh DHL cam kết cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất thị trường.

Công ty chuyển phát nhanh DHL (địa chỉ số 65 Nguyễn Thái Bình P4 Q. Tân Bình HCM) chính là đơn vị uy tín chuyên nhận vận chuyển hàng qua Mỹ với cước phí tốt nhất thị trường. Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đây luôn được niêm yết công khai minh bạch, báo giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.

Đặc biệt công ty còn cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, không sợ chặt chém. Bảng giá luôn được cập nhật, đảm bảo tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của DHL, xin liên hệ qua hotline 0904 068 013 (Mr Minh) để được nhân viên báo giá cụ thể hơn.

Xem thêm các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại: chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *