Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh đảm bảo là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển hàng hóa, bưu phẩm quan trọng sang Mỹ, đa số các gói cước chuyển phát nhanh quốc tế đều sẽ có bảo hiểm tuy nhiên việc tìm được một đơn vị chuyển phát uy tín là điều quan trọng hơn cả. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát đi mỹ nhanh và chất lượng nhé.

Danh sách hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh đảm bảo

BM EXPRESS là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ gui hang di my uy tín hiện nay, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các loại hàng hóa được phép vận chuyển nhập cảnh sang Mỹ, cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của DHL

 

Đồ khô và các loại bánh kẹo, thực phẩm, đồ uống không chứa cồn,…

 

Gửi các chứng từ, hợp đồng mua bán, giấy tờ hồ sơ du học, thư từ, sách vở,…

 

Quần áo, giày dép thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ,…

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh đảm bảo của BM Express

       

Là đại lý chính thức của hãng DHL – hãng vận chuyển lớn nhất thế giới hiện nay, chính vì vậy mà ngoài cung cấp các gói dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá sốc thì chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại là điều không thể chối cãi

 

Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng sẽ được gửi đi an toàn. Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các quy định đóng gói theo đúng quy cách, tạo nhãn mác bao bì sản phẩm để bảo đảm tiêu chuẩn xuất hàng hóa.

 

Hỗ trợ, tự vấn về các điều luật vận chuyển tại các nước trên thế giới, hướng dẫn làm thủ tục và các loại giấy tờ liên quan đến xuất nhập khẩu. Đóng gói hàng hóa miễn phí. Cung cấp vận đơn, chứng từ đầy đủ và kịp thời khi khách hàng có yêu cầu.

gửi hàng đi mỹ

Lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín

 

Chúng tôi luôn theo dõi sát các đơn hàng hóa vận chuyển để đảm bảo hàng hóa an toàn đến đúng nơi nhận. Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của hàng hóa và cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ hư hỏng nào.

 

Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ chuyển phát lớn nhất thế giới, có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày, tại tphcm BM Express là một trong những đại lý chính thức của DHL.

 

Khách hàng nếu có nhu cầu cần biết về dịch vụ gửi hàng đi mỹ mất bao lâu hay chi phí cho mỗi lần chuyển phát quốc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904 068 013 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

>> Website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *