Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM | Công ty DHL

Dịch vụ Chuyển phát hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM !

Kính chào quý khách hàng !

Các nhà kinh tế học cho rằng khi có cầu thì cung sẽ ra đời để đáp ứng những nhu cầu ấy. Đó là quy luật phát triển chung của nền kinh tế thị trường. Đối với bất cứ lĩnh vực dịch vụ và cung ứng hàng hóa nào cũng phải tuân theo quy luật đó. Và đối với ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế cũng vậy. Ngày nay khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng cao, đặc biệt là tại Mỹ thì những Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM ra đời ngày càng nhiều. Đồng thời chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của DHL chúng tôi ngày càng được nâng cao.

Bên cạnh những điều dễ dàng trên thì việc có quá nhiều dịch vụ ra đời lại làm cho người tiêu dùng khó lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi – công ty chuyển phát nhanh DHL xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên trên tất cả. Chỉ cần quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM chúng tôi sẽ thay đổi để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những thông tin dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ (US) gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM
Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ | Dịch vụ DHL EXPRESS

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM CÓ NHỮNG TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ NÀO ?

– Thứ nhất, dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ (US) có chất lượng cao với dịch vụ vận chuyển trọn gói. Cụ thể: Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa chuyển phát, những việc còn lại sẽ do dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ (Mỹ) chúng tôi thực hiện. Dịch vụ chuyển phát hàng sẽ thực hiện nhận hàng, đóng gói, thủ tục hải quan, chuyển phát… cho quý khách hàng.

– Thứ hai, dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi US có phí cước thấp nhất thị trường. Chúng tôi có phí cước thấp hơn những dịch vụ chuyển phát cùng chất lượng. 

– Thứ ba, dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi Hoa Kỳ luôn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM với thời gian nhanh nhất. Chỉ trong vòng 2 – 3 ngày vận chuyển hàng hóa sẽ đến tay người nhận. Đặc biết đối với những quý khách cần gửi hàng nhanh chóng sẽ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hỏa tốc cho quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ chuyển phát hàng từ TPHCM đi Mỹ
Bộ phận CSKH : 0904 068 013 Mr Minh

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG HÓA ĐI MỸ CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HÀNG ĐI MỸ TẠI TPHCM .

– Hàng hóa dễ vỡ như kính, sứ, gốm, thủy tinh… sẽ được đóng kiện gỗ và hun trùng kiểm dịch khi vận chuyển hàng đi Mỹ. Việc đóng gói giúp cho hàng được bảo đảm, không vỡ, bể, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa thông thường sẽ được đóng thùng catton. Việc đóng gói được thực hiện hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

– Đối với việc gửi thư từ, giấy tờ, hóa đơn đi Mỹ được gói bằng bì thư. Đảm bảo không thất lạc, rách giấy tờ.

– Quý khách có thể theo dõi kiện hàng của mình trên hệ thống Website : chuyenphatnhanhdhl.com.vn để cập nhật thông tin chính xác nhất .

Các bưu cục nhận gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM :

  • Nhận gửi đi Mỹ tận nơi tại Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
  • Tân Bình , Bình Tân, Bình Chánh
  • Nhận hàng đi Mỹ tại Thủ Đức , Nhà Bè , Tân Phú
  • Gò Vấp , Phú Nhuận , Bình Thạnh
  • …..

 

Với quy trình đóng gói đúng với chuẩn vận chuyển hàng hóa quốc tế chúng tôi luôn đảm bảo tối đa sự an toàn của gói hàng. Quý khách hàng cần gửi hàng hóa đi Mỹ hãy nhanh tay gọi đến dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ tại TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *