Dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ ( USA ) | Công ty DHL

Chuyển hàng đi Mỹ ( USA ) ở Quận 3
Dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ ( USA ) | Công ty DHL
Rate this post

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HÀNG SANG MỸ !

Kính chào quý khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công .

_____________________________________________

Đối với bất cứ một dịch vụ và hàng hóa nào thì điều mà quý khách hàng quan tâm luôn là chất lượng dịch vụ và giá cả. Và đối với dịch vụ chuyển phát hàng hóa quốc tế cũng vậy. Hiểu được điều đó chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ với chất lượng quốc tế. Đồng thời phí cước vận chuyển lại thấp phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

Dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ (US) thuộc dịch vụ chuyển phát nhanh DHL uy tín hàng đầu thế giới. Mặc dù đã du nhập và hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm, DHL vẫn giữ trọn niềm tin nơi quý khách hàng với chất lượng và giá cả phù hợp. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ (Hoa Kỳ) quý khách sẽ được nhận nhiều hơn so với những chi phí phải bỏ ra. Chúng tôi luôn cam kết đặt lợi ích quý khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ phục vụ quý khách 24/7.

Chính vì vậy quý khách đừng ngần ngại, hãy nhanh tay gọi đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ khi có nhu cầu hoặc khi quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ gửi đến quý khách.

Dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ tại HCM
Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL

CÁC GÓI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA SANG MỸ CHO QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ (US) hỏa tốc: gửi hàng đến nơi trong vòng 1 – 2 ngày vận chuyển. Đây là gói dịch vụ phù hợp với những cá nhân, tổ chức gần gửi hàng trong thời gian ngắn nhất. Với gói dịch vụ này chi phí vận chuyển có cao hơn những gói vận chuyển thông thường nhưng sẽ đáp ứng được nhu cầu rút ngắn thời gian cho quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ (Hoa Kỳ): đây là gói vận chuyển với thời gian vận chuyển từ 2 – 3 ngày. Đây là gói dịch vụ thông thường cho quý khách. Quý khách hàng có thể cân đối được nhu cầu thời gian và chi phí.

Chuyển phát hàng hóa đi Mỹ tiết kiệm. Với gói dịch vụ này hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận tại Mỹ trong vòng 3 – 4 ngày vận chuyển. Dịch vụ này phù hợp với những gói hàng không cần gửi khẩn cấp. Điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng đồng thời cũng không gây gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Như vậy, tùy thuôc vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ có những sự lựa chọn tối ưu. Đội ngũ nhân viên tư vấn của dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ sẽ có nhiệm vụ giúp quý khách hàng hiểu rõ và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm sang Mỹ ( USA )
Chuyển phát hàng thực phẩm sang Mỹ ( US )

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HÀNG SANG MỸ (US).

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất hiện nay. Và phương tiện vận chuyển là một yếu tố quyết định điều đó. Chúng tôi có sự kết hợp giữa phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ. Cụ thể:

– Giao nhận hàng bằng xe máy hoặc xe tải tùy vào loại hàng hóa .

– Việc gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ được thực hiện toàn bộ bằng máy bay. Chính vì vậy thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng.

– Theo dõi hàng hóa trực tuyến trên hệ thống www.dhl.com.vn bằng điện thoại, ipad , laptop … 

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ chuyển hàng từ HCM sang Mỹ
Hotline : 0904 068 013 Tư vấn , báo giá gửi hàng đi Mỹ 24/7

Dịch vụ chuyển phát hàng sang Mỹ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Trân trọng

!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *