Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hòa Vang – BM Express

CTY TNHH BM EXPRESS

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoà Vang

Hoà Vang là một huyện nằm ngoài thành phố Đà Nẵng kinh tế của tỉnh đang ngày càng phát triển với nhiều địa điểm du lịch và khu công nghiệp lớn thu hút đông đảo khách hàng hợp tác kinh doanh trong và ngoài nước. Khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hòa Vang ngày càng tăng như khách hàng là cá nhân gửi hàng cho người thân, bạn bè, đối tác hàng hoá từ Việt Nam sang là hàng tiêu dùng hoặc quà tặng. Khách hàng là công ty, doanh nghiệp gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ là các mặt hàng xuất khẩu, hàng gia công,….hãy đến với Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hòa Vang – BM Express

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Hòa Vang mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hòa Vang đi Mỹ có trọng lượng nhẹ như hàng tiêu dùng, bưu phẩm, quà tặng có trọng lượng nhẹ vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày làm việc.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Hòa Vang đi Mỹ có trọng lượng lớn hàng hoá doanh nghiệp, công ty xuất khẩu,…lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thì thời gian vận chuyển kéo dài từ 3-4 tuần tính cả thời gian đóng gói và bốc dỡ hàng hoá.

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hòa Vang

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá thông thường khách hàng sẽ được  vận chuyển ngay hàng hóa đi Mỹ và giao ngay tới địa chỉ Mỹ thời gian từ 3-5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tiết kiệm

Thời gian vận chuyển hàng hoá thời gian trung bình từ 8-10 ngày và có thể lâu hơn và tuỳ đơn hàng và kiện hàng khi gửi.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ hỏa tốc: thời gian từ 1-2 ngày

Dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm từ giá rẻ hơn đường hàng không từ 30 – 50% vận chuyển càng nhiều giá càng rẻ, thời gian vận chuyển từ 3-4 tuần.

Các loại hình thức vận chuyển
Các loại hình thức vận chuyển

Quy trình chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ tại huyện Hoà Vang

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Lựa chọn công ty gửi hàng uy tín và phù hợp nhất. Khách hàng nên gọi điện đến công ty để được tư vấn báo giá và cung cấp các thông tin tốt nhất.

Báo giá cước vận chuyển, nhận hàng tư vấn gói bảo hiểm phù hợp với gói hàng.

Bước 2: Điền thông tin hàng hoá gửi

Nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng điền thông tin đầy đủ vào tờ khai, loại hàng hoá, khối lượng hàng hóa, tờ khai số điện thoại địa chỉ, thông tin người nhận và người gửi.

Bước 3: Kiểm tra và đóng gói hàng hoá

Hàng hóa gửi đi Mỹ sẽ được nhân viên kiểm tra và đóng gói miễn phí cho khách hàng sau đó phân chia lại gói vận chuyển và thủ tục trước khi được gửi đến sân bay.

Bước 4: Kết nối hàng hoá

Hàng hoá khi được vận chuyển đi Mỹ sẽ được thông qua hải quan và kết nối với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa tại mỹ

Bước 5: Theo dõi đơn hàng và báo lại khách hàng

Quy trình chuyển hàng
Quy trình chuyển hàng

Tất cả hàng hoá sau khi được gửi đi Mỹ sẽ được nhân viên theo dõi nếu có bất kỳ sự cố nào nhân viên sẽ báo lại với khách hàng. Sau khi hàng hoá giao đúng người nhận nhân viên sẽ gọi điện gửi email cho khách hàng.

Công ty gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoà Vang BM EXPRESS uy tín chất lượng

Khách hàng khi lựa chọn một công ty gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoà Vang chất lượng uy tín cần tìm hiểu một công ty uy tín chất lượng nhất và giá cước vận chuyển phù hợp với tài chính chi trả của mình. Khi lựa chọn công ty BM EXPRESS khách hàng hoàn toàn yên tâm về mọi mặt, công ty đang ngày càng hoàn thiện đổi mới về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng tư vấn chăm sóc khách hàng cũ:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

–         Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và luôn lắng nghe tư vấn giải đáp mọi thắc mắc tốt nhất cho khách hàng.

–         Nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc 24/24.

Chế độ bảo hiểm hàng hoá tốt nhất:

–         Công ty luôn có chế độ bảo hiểm hàng hoá cho mỗi đơn hàng và được ghi trong hợp đồng và có sự đồng ý của 2 bên. Đối với hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển khách hàng sẽ gửi đơn khiếu nại bên bảo hiểm sẽ kiểm tra xem xét và đền bù đúng giá trị đơn hàng.

Vận chuyển chính xác địa chỉ:

–         Tất cả các đơn hàng khi được vận chuyển sẽ được vận chuyển đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển đến đúng địa chỉ hoặc người nhận tự đến lấy công ty sẽ thông báo trước khi giao hàng.

Giá cước vận chuyển cạnh tranh:

–         Giá cước công ty luôn là mức giá cạnh tranh trên thị trường, khách hàng gửi càng nhiều giá thành càng rẻ. Đối với khách hàng lâu năm thân thiết công ty sẽ có các chương trình chính sách giá ưu đãi tốt nhất.

–         Hỗ trợ các giấy tờ hải quan, giấy tờ liên quan trong quá trình vận chuyển.

CTY TNHH QUỐC TẾ BM EXPRESS

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BM EXPRESS
VP ở HCM: Số 5 đường Trà Khúc, P.2, Quận Tân Bình, Tp HCM ( Ngay sân bay TSN )

VP ở Đà Nẵng: 481b Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

SĐT/ zalo : 0931802241

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *