Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa – BM Express

CTY TNHH BM EXPRESS

Các phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa

Có 2 phương thức vận chuyển hàng đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa hiện nay là chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ bằng đường hàng không và vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

–         Là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay các công ty sẽ nhận hàng từ Việt Nam sau đó hợp tác với các công ty quốc tế lớn như: DHL, Fedex, UPS và TNT. Sau khi hàng hóa vận chuyển đến Mỹ sẽ được phân phối giao đúng địa chỉ trên hợp đồng khách hàng yêu cầu.

–         Khi nào nên sử dụng gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không?

–         Hầu hết khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển dựa vào loại hàng hoá, khối lượng hàng hóa và giá trị hàng hoá.

–         Giá trị hàng hoá cao, thời gian gửi hàng gấp hàng hóa cần đảm bảo an toàn trong thời gian vận chuyển ví dụ như: gửi hàng mẫu, hàng có giá trị cao khối lượng thấp,…

–         Trọng lượng hàng hoá hay còn gọi là trọng lượng thể tích hay còn gọi là trọng lượng chiều của hàng hoá được tính bằng (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000

–         Thời gian chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ bằng đường hàng không chỉ tốn từ 3-5 ngày dựa vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn.

–         Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa – BM Express sẽ cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh khi dùng phương thức vận chuyển bằng đường hàng không .

Đường hang không
Đường hang không

Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

–         Là phương thức vận chuyển bằng cách sử dụng các con tàu lớn tại các cảng biển lớn của Việt Nam. Hàng hóa sẽ được đóng vào các con tàu lớn của Việt Nam thùng container có khối lượng là 15m3.

–       Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa đang dần phát triển mạnh tại Việt Nam giúp việc giao lưu hàng hoá với số lượng lớn giữa các doanh nghiệp, công ty được thuận tiện hơn.

–         Các con tàu lớn chuyên vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh hàng hoá quá khổ. Vận chuyển tất cả các loại hàng hoá được phép gửi qua Mỹ mà máy bay không thể vận chuyển được.

–         Phương tiện vận chuyển hàng hóa bằng đường biển rất an toàn và chắc chắn, ít xảy ra rủi ro nhưng thời gian giao hàng sẽ dài hơn từ 3-4 tuần bao gồm thời gian đóng gói và bốc dỡ hàng hóa.

–         Đối tượng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thường là các công ty doanh nghiệp có lượng hàng hoá và phân phối hàng hoá lớn.

–         Chi phí gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển rẻ hơn và tiết kiệm hơn 40 – 50% so với vận chuyển hàng bằng đường hàng không.

–         Khi lựa chọn vận chuyển hàng bằng đường biển tuỳ theo nhu cầu và khối lượng hàng hóa sẽ được phân ra làm 2 cách thức chính là LCL và FCL.

–         Giá cước vận chuyển tuỳ thuộc vào khối lượng hàng hoá và thể tích nhưng cách công ty vận chuyển sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm giữ chân khách hàng.

Vận chuyển đường biển
Vận chuyển đường biển

Các loại hàng hóa được gửi đi mỹ tại huyện Hoàng Sa

Các loại hàng hoá được chuyển phát nhanh đi Mỹ tại huyện Hoàng Sa bao gồm:

Đồ dùng gia đình, đồ dùng gửi đi Mỹ:

Gửi nệm kymdan, gửi bàn ghế mây, gửi tủ quần áo, tủ thờ,…

Các loại máy làm bún, máy làm phở, máy làm hủ tiếu, máy xay sinh tố.

Gửi hàng hoá là quần áo, giày dép, túi xách,…

Sách vở, tài liệu, tranh ảnh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu,…

Đồ gửi đi Mỹ là các vật phẩm tôn giá lễ hội:

Gửi các sản phẩm là tượng Phật, tượng Chúa, đồ thờ cúng, quần áo thờ cúng,…

Trống đồng, trống lân, đầu múa lân,..

Hàng vận chuyển đi Mỹ là các loại thực phẩm:

Các loại bánh kẹo khô, bánh tráng, cá khô, mực khô, tôm khô, mực khô, cà phê, đồ ăn khô có chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm,..

Hàng hóa gửi đi Mỹ là các loại thuốc

Hàng gửi đi Mỹ là thuốc Tây, thuốc Nam, thuốc Bắc, các loại thực phẩm chức năng, các loại cây cỏ thuốc chữa bệnh, và các loại thuốc khác.

Hàng gửi đi Mỹ là hàng thương mại, gửi container

–      Các sản phẩm may mặc, hàng hoá gia công, hàng công trình, hàng nguyên liệu sản xuất,…

–      Các loại hàng hoá nội thất, hàng hoá bằng gỗ, đồ nội thất bằng container

Tránh rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ tại Hoàng Sa

Hiện nay các công ty gửi hàng đi Mỹ vô cùng nhiều chính vì vậy mà các kẻ gian lợi dụng điều này để trục lợi. Khách hàng hãy là người thông thái không nên tin vào các từ quảng cáo và phải tìm hiểu kỹ công ty, địa chỉ gửi hàng, không ham giá cước rẻ mà lựa chọn các công ty ma. Các công ty cam kết vận chuyển được các mặt hàng bị cấm hoặc bị hạn chế do luật pháp.

Một số câu hỏi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hoàng Sa

Thời gian gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu ngày?

Thông thường thời gian gửi hàng đi Mỹ từ 3-7 ngày thời gian có thể dài hoặc ngắn hơn dựa vào mức giá và phương thức vận chuyển hàng hoá khách hàng lựa chọn.

Hàng hoá chuyển đi mỹ bị hư hỏng thất lạc có đền bù không?

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại BM EXPRESS khi hàng hóa bị thất lạc hoặc mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ có bảo hiểm hàng hoá và sẽ được bên bảo hiểm chi trả đền bù 100%.

Để biết rõ thông tin chi tiết về việc gửi hàng đi Mỹ khách hàng liên hệ trực tiếp tại:

Hotline: 0931.802.241 hãy truy cập vào website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/ để được nhân viên tư vấn cụ thể.

CTY TNHH QUỐC TẾ BM EXPRESS
CTY TNHH QUỐC TẾ BM EXPRESS

ĐỊA CHỈ : Số 5 Trà Khúc-Phường 2-Quận Tân Bình-TP HCM

                481b Trường Chinh-An Khê-Thanh Khê-Đà Nẵng

           96B Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân-Hà Nội

Hot line/zalo : 0931.802.241

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *