Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Quận Bình Thạnh – DHL TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Quận Bình Thạnh – DHL TPHCM
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Quận Bình Thạnh tphcm
Công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI Ở QUẬN BÌNH THẠNH- TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở quận Bình Thạnh kính chào Quý khách hàng và kính chúc Quý Khách hàng những điều tốt đẹp nhất!

Nếu ai đó nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến và uy tín nhất hiện nay thì đó chính là DHL. Được biết đến là dịch vụ được đông đảo các thành phần xã hội đón nhận và ủng hộ. DHL chuyển phát hàng hóa đến hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Với số lượng nhân viên lên đến 365200 người.

Với đội ngũ đông đảo nhân viên, chuyển phát nhanh của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trên Thành phồ Hồ Chí Minh. Và tại dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở quận Bình Thạnh là một chi nhánh trong tập đoàn lớn. Giờ đây, việc gửi hàng đi nước ngoài tại Bình Thạnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có chúng tôi. Là dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng đến sự hoàn hảo toàn diện trong mọi khía cạnh.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Quận Bình Thạnh -TPHCM
DHL phát hàng tận nơi

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI Ở QUẬN BÌNH THẠNH CÓ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN BAO LÂU?

Vận chuyển hàng từ Bình Thạnh sang các nước Châu Á (Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…): 1 – 2 ngày làm việc.

– Vận chuyển hàng hóa đến các nước Châu Mỹ, Úc, Âu (Mỹ, Đức, Ý, Canada, Australia…): 2 – 3 ngày làm việc.

– Chuyển phát nhanh sang các nước Trung Đông, Châu Phi (Nigieria, UAE, Nepal, Brazil…): Từ 3 – 4 ngày làm việc.

Đặc biệt, Quý khách hàng không lo mất mát hàng hóa. Quý khách hàng có thể tự mình theo dõi đơn hàng trên hệ thống Website: chuyenphatnhanhdhl.com.vn

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA CHÚNG TÔI?

 

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Bình Thạnh nằm trong hệ thống lớn nhất toàn cầu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Sự uy tín của chúng tôi làm nên thương hiệu. Chính vì vậy thương hiệu của chúng tôi được đánh giá vô cùng uy tín.

– Thời gian vận chuyển quốc tế vô cùng nhanh chóng. Bạn đang cần gấp, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu đối với bạn.

– Đội ngũ nhân viên vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với quý khách hàng.

– Giá cả của dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài của chúng tôi vô cùng rẻ. Giá cả cạnh tranh với tất cả các dịch vụ trên toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên có chính sách khuyến mãi tri ân khách hàng. Hiện tại, DHL đang có chính sách khuyến mãi 20% đối với mỗi đơn hàng. Chỉ cần bạn gọi điện đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có giá rẻ cho bạn.

Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài tại Quận Bình Thạnh TPHCM
Chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại TP HCM – Công ty DHL

VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƠN GIẢN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn chỉ cần ở nhà, gọi điện cho Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế ở Bình Thạnh, sẽ có nhân viên đến tận nhà đóng gói và nhận hàng. Việc còn lại là chỉ cần cung cấp thông tin người nhận và người gửi. Vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Còn chần chừ gì nữa? Bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Bình Thạnh luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Dịch vụ chuyển phát quốc tế hi vọng được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *