Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương | Công ty DHL Express

Vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan tại Bình Dương

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN TẠI BÌNH DƯƠNG !

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ đã xuất hiện rất lâu và giải quyết nhiều khó khăn cho quý khách hàng cần gửi hàng đi nước ngoài. Hiện nay, chúng tôi cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương để đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của Quý khách. Chỉ với một cú điện thoại đến dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương thì mọi khó khăn của quý khách sẽ được giải quyết. Chuyển phát nhanh đi Thái Lan có giá cước gửi hàng rẻ nhất trên thị trường. Hơn nữa thời gian vận chuyển nhanh chóng bằng phương tiện máy bay.

Là một dịch vụ chuyển phát uy tín có thị phần lớn trên thị trường Việt Nam, chuyển phát nhanh đi Thái Lan đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng. Trong tuần này, chuyển phát nhanh đi Thái Lan có chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 20% cho mỗi đơn hàng. Quý khách nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi. Dưới đây là những thông tin bổ ích của dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương.

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương ở đâu ?
Công ty vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan ( Thailand )

ĐỊNH NGHĨA DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI THÁI LAN TẠI BÌNH DƯƠNG .

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương là dịch vụ nhận vận chuyển, gửi và phát các loại hàng hóa, thư từ, tài liệu, vật phẩm… đến địa điểm theo nhu cầu của quý khách hàng tại Thái Lan. Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan có thời gian nhanh chóng được cung cấp cụ thể cho khách hàng theo thỏa thuận vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Lưu ý: dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương không nhận gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Đối tác dịch vụ vận chuyển Quốc Tế .

Chuyển phát nhanh DHL chi nhánh Bình Dương

– Chuyển phát nhanh TNT

– Gửi hàng Quốc Tế qua Fedex

– Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài qua UPS .

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ 

– Dịch vụ bảo hiểm hàng hóa khi vận chuyển .

Quý khách có thể theo dõi đơn hàng trên hệ thống WEbsite : www.dhl.com.vn để cập nhật tình trạng lô hàng nhanh nhất và chính xác nhất .

PHÂN LOẠI HÀNG HÓA GỬI ĐI THÁI LAN .

– Hàng hóa thông thường: Hàng hóa có kích thước mà bất cứ chiều nào của bưu gửi không được vượt quá 1,5m. Đồng thời tổng chiều dài và chu vi lớn nhất không vượt qua 3m.

– Hàng hóa cồng kềng: là hàng hóa có kích thước không vượt quá kích thước hàng hóa thông thường.

Như vậy, dù không quy định cụ thể chiều dài, chiều rộng, chiều cao đối với hàng hóa cồng kềng nhưng qua đây chúng ta có thể xác định được đâu là hàng hóa cồng kềng hay thông thường. Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương nhận vận chuyển cả hai loại hàng hóa trên. Quý khách hàng có ti vi, tủ lạnh, máy giặt, máy photo, máy scane, máy in… có thể liên hệ với chúng tôi để được chuyển phát đi Thái Lan .

Ngoài ra, chuyển phát nhanh tại Bình Dương của chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa đi Anh. Gửi hàng đi Pháp. Gửi hàng đi Mỹ. Gửi hàng đi Ấn Độ. Gửi hàng đi Trung Quốc. Gửi hàng đi Hàn Quốc. Gửi hàng đi Tây Ban Nha… và gửi hàng đi hơn 200 quốc gia, Vùng lãnh thổ khác.

Quý khách hàng cần gửi hàng hóa đi nước ngoài hãy nhanh tay liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương. Với những khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chuyển phát nhanh ở Bình Dương đều có thể liên hệ để được tư vấn.

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Thái Lan tại Bình Dương
Dịch vụ gửi hàng đi Thailand tại Bình Dương

Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan tại Bình Dương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !

Chúng tôi kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp !

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *