Dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ | Công ty DHL

Gửi hàng đi Đức tại Quận 12
Dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ | Công ty DHL
Rate this post

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA NHANH SANG MỸ !

Kính chào quý khách hàng .

Quý khách hàng cần gửi hàng hóa đi Hawaii ? Quý khách hàng cần gửi hàng đi Montana? Quý khách cần gửi thư từ đi Alaska? Quý khách cần gửi giấy tờ đi Michigan? Quý khách cần gửi bánh kẹo đi Utah? Hay cần gửi hàng hóa đi đến nhiều tiểu bang khác tại Mỹ (US) hãy nhanh tay gọi điện đến dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ để được hỗ trợ. Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như chúng tôi thì thời gian vận chuyển vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong vòng 1 – 2 ngày vận chuyển thì hàng hóa sẽ được gửi đến tận nơi người nhận. Không những vậy chi phí vận chuyển lại vô cùng tiết kiệm.

Hiện nay dịch vụ gửi hàng hóa nhanh đi Mỹ có chương trình gửi hàng đi Mỹ khuyến mãi 20% đối với mỗi đơn hàng. Nhanh tay liên hệ với chuyển phát nhanh đi Mỹ (Hoa Kỳ) để nhận lấy ưu đãi nhé! Chuyển phát nhanh đi Mỹ luôn có những ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ quý khách sẽ nhận được lợi ích tối đa về dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ (US) gửi đến quý khách hàng:

Dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ giá rẻ
Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA NHANH SANG MỸ (HOA KỲ) NHẬN CHUYỂN PHÁT HÀNG HÓA NÀO ?

Đối với doanh nghiệp :

– Chuyển phát hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng.

– Gửi chứng từ, hóa đơn đi Mỹ

– Chuyển phát nhanh linh kiện điện tử đi Mỹ.

– Gửi mẫu thử hàng hóa đi Mỹ (US).

Gửi hàng thực phẩm đi Mỹ (Hoa Kỳ).

– Vận chuyển thực phẩm đi Hoa Kỳ (Mỹ)…

Đối với cá nhân :

– Chuyển phát vật dụng cá nhân đi Mỹ.

– Gửi áo quần, giày dép, giỏ xách đi Mỹ.

– Gửi sách vở, bút đi Mỹ.

– Vận chuyển tranh thêu, tranh vẽ đi Mỹ (Hoa Kỳ).

– Chuyển phát thuốc men: thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam đi Mỹ.

– Gửi máy móc, vật nặng đi Mỹ…

Quý khách khi gửi hàng đi Mỹ qua dịch vụ DHL chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp mã số vận đơn theo dõi đơn hàng trực tuyến trên hệ thống Website : www.dhl.com.vn

Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển nhiều hàng hóa khác đi Mỹ. Trừ những loại hàng hóa bị cấm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, quý khách hàng cũng cần lưu ý những hàng hóa sau đây khi gửi đi Mỹ.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc
Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI HÀNG HÓA ĐI MỸ (HOA KỲ) .

Gửi những đồ điện tử ( điện thoại, máy tính, camera…) đi Mỹ cần phải tháo gỡ pin. Điều này đảm bảo cho quá trình vận chuyển diễn ra an toàn, không có cháy nổ. Chính vì vậy, dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ không nhận vận chuyển hàng hóa khi quý khách hàng không tháo gỡ pin.

Gửi thuốc tây đi Mỹ (US) cần phải nguyên hộp. Đồng thời người nhận phải là người có tên trong toa thuốc. Đối với thuốc nam và thuốc bắc cần có nguồn gốc rõ ràng.

Gửi chất bột, chất lỏng đi Mỹ cần có MSDS.

Vận chuyển đồ dễ vỡ đi Mỹ như đồ gốm, đồ sứ, đồ thủy tinh cần được đóng kiện gỗ. Phía dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ (Hoa Kỳ) sẽ hỗ trợ quý khách hàng đóng gói. Sau khi đóng kiện gỗ cần được hun trùng kiểm dịch.

Với những lưu ý nhỏ trên hi vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ và thực hiện việc chuyển hàng hóa đi Mỹ dễ dàng hơn. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về việc gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM – Đồng Nai – Bình Dương hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi – dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty gửi hàng đi Mỹ hỏa tốc

Dịch vụ gửi hàng hóa nhanh sang Mỹ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng .

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công .

Trân trọng !

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *