Dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM | Công ty DHL

Công ty vận chuyển hàng hóa sang Indonesia tại Bình Dương
Dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM | Công ty DHL
Rate this post

DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA SANG MỸ TẠI TPHCM !

Kính chào quý khách hàng !

Mỹ là một quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới. Song song với đó là quan hệ ngoại giao với các nước trong và ngoài khu vực. Điều đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được thực hiện thường xuyên và liên tục. Và Việt Nam cũng là một trong các quốc gia thường xuyên gửi hàng hóa đi Mỹ (US). Chính vì vậy, chúng tôi cho ra đời dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM để phục vụ quý khách hàng.

Với dịch vụ này quý khách cần gửi bất cứ hàng hóa nào đi Mỹ chỉ cần nhanh tay liên hệ với bưu cục gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu chúng tôi còn có phí dịch vụ vô cùng thấp cho quý khách hàng. Điều này được kiểm chứng bởi nhiều quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh hàng hóa sang Mỹ.

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào sẽ được đội ngũ nhân viên dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ (Hoa Kỳ) tư vấn tận tình. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM của chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM
Công ty vận chuyển hàng hóa sang Mỹ

CÁCH TÍNH KHỐI LƯỢNG QUY ĐỔI KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ .

Bên cạnh những hàng hóa thông thường được tính bằng khối lượng thực tế thì dịch vụ gửi hàng hóa nhanh đi Mỹ còn nhận vận chuyển những lô hàng hóa lớn, cồng kềng. Khi đó, chúng tôi sẽ sử dụng khối lượng quy đổi để tính phí cước lô hàng. Cách tính cụ thể như sau:

Khối lượng hàng hóa quy đổi = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000.

Đơn vị tính chiều dài, chiều rộng, chiều cao là cm.

Hi vọng rằng với công thức quy đổi trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách tính khối lượng. Tính khối lượng đối với lô hàng cụ thể xin vui lòng liên hệ dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ tại TPHCM để được hỗ trợ.

NHỮNG TIÊU CHÍ DỊCH VỤ GỬI HÀNG HÓA SANG MỸ TẠI TPHCM PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG:

– Dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ (US) sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chính hãng.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ có thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Chỉ trong vòng  2- 3 ngày vận chuyển thì hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận.

– Chứng từ hàng hóa vận chuyển minh mạch.

Gửi hàng hóa đi Mỹ hỗ trợ thực hiện thủ tục hải quan nhanh chóng cho quý khách hàng.

– Phí dịch vụ thấp nhất thị trường so với những nhà cung ứn dịch vụ cùng chất lượng.

– Nhận hàng tận nơi cho quý khách hàng, gói hàng miễn phí và đúng quy cách.

– Luôn luôn hỗ trợ khách hàng tối đa.

– Trở thành dịch vụ vận chuyển tiện ích thông minh cho quý khách hàng.

– Có thông báo cho người nhận về kết quả chuyển phát. Đồng thời, quý khách hàng có thể theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa bất cứ lúc nào.

Dịch vụ đóng gói hàng hóa gửi sang Mỹ
Đóng gói hàng hóa gửi sang Mỹ miễn phí

– Theo dõi lộ trình hàng hóa minh bạch , cung cấp mã số theo dõi đơn hàng trực tuyến trên hệ thống Website : www.dhl.com.vn để cập nhật thông tin chi tiết

Với những tiêu chí đề ra như trên chúng tôi hi vọng có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về dịch vụ gửi hàng hóa sang Mỹ. Dịch vụ gửi hàng sang Hoa Kỳ (US) luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ xin chân thành cảm ơn quý khách.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *