Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM | Công ty DHL

Gửi hàng đi Đức tại Quận 2

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ TẠI TPHCM !

Kính chào quý khách hàng và kính chúc quý khách hàng thành công trong cuộc sống !

Quốc gia có diện tích đứng thứ ba trên thế giới nhưng có nền kinh tế hàng đầu là Mỹ. Với nền kinh tế phát triển vượt bậc Mỹ thu hút nhiều người đến định cư và du lịch tại đây. Điều đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ diễn ra thường xuyên. Hằng ngày có rất nhiều gói hàng từ các nơi gửi đến Mỹ, trong đó có cả Việt Nam. Việc vận chuyển hàng thực phẩm , mỹ phẩm , dược thảo trị liệu ngày càng phổ biến và dễ dàng hơn. Dễ dàng hơn nữa khi có sự xuất hiện của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM .

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ (US)dịch vụ gửi hàng Quốc Tế bằng đường hàng không uy tín hiện nay. Không chỉ là dịch vụ có thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM nhanh chóng. Chúng tôi còn giảm thiểu chi phí vận chuyển cho quý khách hàng. Hơn hết dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ thường xuyên có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một vài thông tin dịch vụ gửi hàng hóa đi Hoa Kỳ gửi đến quý khách hàng. Hi vọng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM của công ty DHL chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại TPHCM
Công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ( USA ) – DHL EXPRESS Việt Nam

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ (US) CÓ THỜI GIAN VẬN CHUYỂN NHƯ THẾ NÀO ?

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng máy bay nên thời gian vận chuyển là tối thiểu. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi có những gói thời gian vận chuyển như sau:

– Gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng: 2 – 3 ngày vận chuyển hàng hóa.

– Chuyển phát hàng hóa đi Hoa Kỳ hỏa tốc: 2 ngày vận chuyển.

– Gửi hàng hóa đi Mỹ siêu tiết kiệm: 3 – 4 ngày vận chuyển.

– Chuyển phát hàng hóa thực phẩm sang Mỹ .

Qúy khách có thể theo dõi trực tiếp đơn hàng trên hệ thống Website : www.dhl.com.vn để theo dõi thông tin lô hàng một cách chính xác nhất .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều gói vận chuyển khác nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (US) để được tư vấn cụ thể sao cho phù hợp và tiện lợi nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ở TP.HỒ CHÍ MINH
Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ ( USA ) – DHL TPHCM

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI MỸ TẠI TPHCM CÓ NHỮNG CÁCH THANH TOÁN NÀO ?

Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ có phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt. Quý khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán sau:

– Thanh toán dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ bằng tiền mặt.

– Thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng.

– Thanh toán tận nơi khi nhận hàng nếu quý khách hàng đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ. Quý khách hàng muốn đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký.

Quý khách hàng còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy nhanh tay liên hệ với chuyển phát nhanh đi Mỹ (US) để được tư vấn kĩ lưỡng. Đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hoa Kỳ (Mỹ) luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *