Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong thời gian ngắn uy tín

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong thời gian ngắn là gói dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu cần chuyển phát gấp hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ cho người thân, dịch vụ này chủ yếu là sử dụng đường hàng không mỗi ngày. Vậy địa chỉ nào là nơi cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát trong thời gian ngắn uy tín. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong thời gian ngắn tại BM EXPRESS

BM EXPRESS là một trong những đại lý của DHL tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ gửi hàng đi mỹ như sau:

Dịch vụ chuyển phát trong thời gian ngắn được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm

Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ, chứng từ, tài liệu đi mỹ trong thời gian ngắn

 

Gửi đồ dùng cá nhân, hành lý từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại

 

Vận chuyển các thiết bị máy móc, hàng hóa cồng kềnh qua Mỹ

 

Nhận vận chuyển các loại thực phẩm được cho phép qua Mỹ

 

Hãy tin tưởng dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong thời gian ngắn của BM EXPRESS

Là một trong những đại lý của hãng chuyển phát lớn nhất thế giới DHL, chính vì vậy mà các dịch vụ chuyển phát mà BM EXPRESS cũng sẽ làm cho khách hàng hài lòng với vị thế là một đơn vị chuyển phát hàng đầu, cụ thể:

DHL có phương tiện vận chuyển đa dạng để phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng

 

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh đảm bảo với thời gian ngắn nhất.

 

Giao nhận hàng hóa, bưu phẩm đúng thời gian yêu cầu, thỏa thuận.

 

Tư vấn cập nhật thông tin về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa đi Mỹ thường xuyên và kịp thời khi có bất kỳ thay đổi nào.

 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên tục theo dõi hành trình của bưu phẩm, hàng hóa và thông báo trực tiếp kết quả của từng lần chuyển phát tới từng khách hàng.

 

Hàng hóa, bưu phẩm chuyển phát đi Mỹ đều có các chính sách bảo hiểm, có các chính sách bồi thường thiệt hại của hàng hoá trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra thất lạc, mất mát.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ,  BM EXPRESS tự tin mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tiết kiệm.

 

Nếu khách hàng có thắc mắc về dịch vụ gửi hàng đi mỹ mất bao lâu và chi phí cho mỗi lần chuyển phát quốc tế đi Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0904 068 013 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

>> Website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *