Giải đáp thắc mắc bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ của DHL

Bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ giữa các đơn vị vận chuyển như HDL, Fedex, TNT, UPS, … là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát quốc tế. Tuy nhiên, về chất lượng dịch vụ và phí chuyển phát của DHL lại nhận được nhiều sự lựa chọn của khách hàng hơn cả. Là một trong những đơn vị chuyển phát có quy mô lớn trên toàn thế giới, DHL luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tính giá cước vận chuyển hàng hóa quốc tế của DHL và những lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát của DHL nhé.

Bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ tại DHL

Hiện nay, dịch vụ gui hang di my tai tphcm khá phổ biến bởi vì sự hội nhập kinh tế giữa các nước và sự phát triển mạnh mẽ của các đơn vị vận chuyển. Và trên thị trường, phí chuyển phát quốc tế giữa các đơn vị vận chuyển cũng sẽ có sự cạnh tranh nhất định. Tuy nhiên, DHL vẫn giữ nguyên được vị thế của mình trong ngành vận chuyển.

bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của DHL luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Vận chuyển nhanh DHL sẽ dựa vào khối lượng và kích thước để xác định bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế DHL, cụ thể:

Nếu khối lượng > kích thước thì giá cước chuyển phát nhanh DHL sẽ được tính theo khối lượng.

Nếu khối lượng < kích thước thì giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ tính theo công thức quy đổi sau:

Kích thước quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000

Ngoài bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ, DHL còn có ưu đãi gì?

Chuyển phát nhanh hàng đi mỹ tại DHL ngoài có mức chi phí chuyển phát hợp lý thì các dịch vụ đi kèm chính là một trong những nguyên nhân mà hãng vận chuyển này được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát tại DHL, khách hàng sẽ được:

bảng báo giá chuyển phát nhanh đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát theo một quy trình chuyên nghiệp tại DHL

Tư vấn miễn phí về các quy định về hàng hóa khi chuyển phát đi mỹ hoặc các quốc gia khác trên thế giới

Được hướng dẫn về quy cách đóng gói chuẩn trong chuyển phát quốc tế

Khách hàng có thể theo dõi được lịch trình di chuyển của hàng hóa cho đến khi hàng hóa được gửi đến tay người nhận thông qua hệ thống của hãng.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, trong số đó phải kể đến BM Express – đây là một trong những đại lý chính thức của DHL tại Việt Nam.

Khách hàng nếu có nhu cầu tìm hiểu về chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg và bảng giá dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.770.669 để được tư vấn và hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm: www.chuyenphatnhanhdhl.com.vn

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *