Giải đáp về giá cước chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi mỹ. Hiện nay với sự phát triển và hội nhập quốc tế, việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang các quốc gia khác trên thế giới đã khá dễ chịu hơn so với trước đây. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa và giá cước vận chuyển đều phải tuân theo những quy tắc nhất định. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chi phí chuyển phát nhanh qua mỹ và những ưu đãi được hưởng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát quốc tế nhé.

Giải đáp thắc mắc chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Dich vu gui hang di my tai tphcm hiện nay khá phổ biến, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hoạt động để phục vụ nhu cầu chuyển phát cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hiện nay của DHL

Khi quý khách gửi 1 kg hàng đi mỹ thì mức cước phí tương ứng với 1kg hàng hóa được cân theo trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng quy đổi theo quy cách vận chuyển quốc tế là: D*R*C/5000.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát đi mỹ, khách hàng sẽ được báo giá theo trọng lượng mà quý khách báo và quý khách có thể xem được mức giá cước là bao nhiêu theo tương ứng với số kg hàng mà quý khách muốn gửi đi cho người thân hay khách hàng của mình ở Mỹ.

Ưu đãi vượt trội khi chọn dịch vụ chuyển phát đi mỹ tại BM Express

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh hàng đi mỹ, trong số đó dịch vụ chuyển phát tại BM Express là một trong những đơn vị chuyển phát được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với BM Express, quý khách hàng sẽ được:

Chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu 1kg

Hàng hóa do BM Express vận chuyển đang trên đường đi chuyển phát

Tư vấn miễn phí 24/24 cho khách hàng về những vấn đề liên quan đến dịch vụ chuyển phát quốc tế

Hỗ trợ tối đa việc đóng gói hàng hóa để bảo đảm an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Miễn phí bao bì và thùng carton trong quá trình vận chuyển, đảm bảo đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.

Lộ trình giao nhận được thực hiện hoàn toàn minh bạch.

Cam kết bảo đảm an toàn cho hàng hóa của khách hàng.

Với lợi thế là đại lý chính thức của hãng DHL tại Việt Nam, BM Express luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, khách hàng nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh đồ đi mỹ, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.770.669 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *