Giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có phức tạp lắm không?

Giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ gồm những gì, có phức tạp lắm không là thắc mắc chung của rất đông khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách nắm rõ hơn về thủ tục này cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất, tránh xảy ra những sự cố không đáng có.

Giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có phức tạp lắm không?

Bạn nên nhớ rằng dù gửi hàng qua Mỹ hay đơn giản chỉ là gửi hàng trong nước cũng yêu cầu cần có giấy tờ nhất định. Theo đó khách hàng cần phải cung cấp đủ các thông tin cơ bản và chính xác cho bên dịch vụ để tiến hành gửi hàng thuận lợi.

Giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chủ yếu gồm tên, địa chỉ người nhận, số điện thoại.

Tại công ty chuyển phát nhanh DHL, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ  thường sẽ bao gồm các thông tin như: tên của người gửi hàng, tên và địa chỉ chính xác của người nhận hàng ở bên Mỹ, số điện thoại của người nhận hàng, mã số bưu chính bên Mỹ. Ngoài ra 1 số hàng hóa đặc biệt còn phải có giấy tờ chứng minh hàng hóa hợp lệ.

Nhìn chung các giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ này cũng rất đơn giản, giống như chuyển hàng trong nước, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên vì là gửi hàng ra nước ngoài nên đòi hỏi thêm mã bưu chính cũng như thông tin phải chính xác.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi Mỹ nhanh gọn với giá rẻ thì nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL. Đây là dịch vụ có hơn 20 năm hoạt động, cam kết cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tất cả thủ tục giấy tờ sẽ đều được nhân viên hỗ trợ chi tiết nên rất đơn giản, không hề phức tạp.

Giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại DHL cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì công ty DHL còn cung cấp bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đầy đủ và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng nắm được giá cước khi sử dụng dịch vụ, không sợ bị chặt chém giá cao. Công ty còn có cả hóa đơn đỏ đầy đủ, báo giá niêm yết, tạo tâm lý hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

Chuyển phát nhanh DHL có một hệ thống vững mạnh trên toàn cầu, đảm bảo gửi hàng qua Mỹ nhanh chóng, an toàn, tránh xảy ra sự cố mất hàng. Dịch vụ làm việc 24/24h, tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua đường dây nóng 0904 068 013 (Mr Minh) hoặc tới địa chỉ 65 Nguyễn Thái Bình P4 Q. Tân Bình HCM để được tư vấn cụ thể hơn.

Tìm hiểu thêm: www.chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *