Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM – 10kg 3tr720 BM Express

Đội ngũ nhân viên tâm huyết

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của BM Express phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa, mức độ cồng kềnh, loại mặt hàng và địa chỉ mà khách hàng gửi tới Mỹ. Chúng tôi gửi hàng tới các tất cả các bang ở Mỹ, từ các tiểu bang có nhiều người Việt Nam sinh sống như: California, Texas, Washington, Florida, New York… cho tới các địa phương nhỏ khác.

Thông thường giá 1kg của kiện hàng gửi đi Mỹ dao động khoảng 1.188.000 VNĐ và khi khối lượng hàng càng lớn thì chi phí tính trên 1kg càng rẻ, Bảng giá chi tiết, xin mời quý khách xem thêm ở bảng bên dưới.

Có một điều bạn cần lưu ý khi đo khối lượng, đó là khi vận chuyển bằng máy bay, họ sẽ quy đổi từ khối lượng sang thể tích để tính phí (tính theo thể tích của khoang máy bay). Do đó, bạn sẽ có công thức để tính là:

THỂ TÍCH = DÀI x RỘNG x CAO / 5.000

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM – 10kg 3tr720 | BM Express

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng đi Mỹ 3-5 ngày
Nhận tận nơi – Giao tận tay

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín – Những loại hàng hóa được chấp nhận

Các loại hàng hóa thuộc loại giấy tờ như: chứng từ, tài liệu, hồ sơ cá nhân hoặc công ty.

Các loại hàng điện tử trong gia đình như: điện thoại, máy tính, tai nghe, máy tính bảng, đồng hồ,…

Các loại đồ dùng điện tử gia dụng như: máy sấy tóc, máy hút bụi, nồi cơm điện,…

Các loại đồ dùng gia đình như: quần áo, vải vóc, giày dép, mũ nón,…

Các loại quà tặng như đồng hồ, nữ trang, huy chương, bút mực, vòng đeo dây,…

Các loại thực phẩm khô: tôm khô, mực khô, cá khô, thủy sản khô,… đồ ăn liền: đồ hộp, cà phê, bánh kẹo,… mứt: ô mai, mứt dừa, mức bí,… bánh: bánh trung thu, bánh quy,… thuốc lá,…

Lưu ý: Sẽ có một số mặt hàng bạn không được gửi do quy định của Nhà nước như hàng nguy hiểm, cháy, nổ, đạn dược,hàng giả, không rõ nguồn gốc, hàng tươi sống, nước lỏng, hàng liên quan động vật, mỹ phẩm dạng lỏng, thuốc, thực phẩm chức năng dạng viên…

Quy trình đóng gói cần thận
Thực phẩm khô gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giá rẻ – các hình thức

Vì Mỹ cách xa Việt Nam tới gần 15.000 km (hai bên bờ Trái Đất), do đó chỉ có hai phương tiện chính để gửi đồ là máy bay hoặc tàu biển.

Gửi đồ bằng máy bay phù hợp với những hàng hóa nhỏ gọn, không cồng kềnh, và cần gửi nhanh từ 3 – 4 ngày, gửi tới tận nhà người thân bạn nhưng chi phí thì khá cao (do gửi bằng máy bay + bạn phải chịu thêm thuế của cảng hàng không).

Gửi đồ bằng đường biển phù hợp với những hàng hóa lớn, cồng kềnh, khối lượng lớn, không chịu áp lực về thời gian (thường là hàng xuất khẩu, hàng nông sản, hải sản, hàng đóng Container, trái cây,…) giá rẻ nhưng thời gian vận chuyển thường lâu (có khi lên tới 1 – 2 tháng) và bạn phải gửi với khối lượng lớn (tối thiểu là 250kg).

Gửi hàng đi Mỹ đường biển
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM – những hãng chuyển phát nhanh mà BM Express liên kết

Tại BM Express chúng tôi liên kết với 4 hãng chuyển phát nhanh tốt nhất thế giới đó là: DHL, TNT, FedEx và UPS

Nếu bạn là khách hàng cá nhân, bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ của 4 hãng chuyển phát nhanh trên, tuy nhiên chi phí sẽ khá cao.

Riêng chúng tôi thường mua những gói gửi hàng lớn của họ (dạng khách hàng doanh nghiệp), sau đó về bán lẻ lại cho quý khách, nên các bạn sẽ có được giá tốt hơn rất nhiều so với các bạn sử dụng trực tiếp (do chúng tôi có chiết khấu từ hãng).

Chúng tôi sẽ gom hàng từ quý khách, và gửi tới 4 nhà cung cấp trên:

 • Gửi hàng đi Mỹ FedEx: FedEx là một hãng chuyển phát nhanh có trụ sở tại Mỹ. FedEx là một trong những ông trùm chuyển phát, chuyển các mảng giao hàng máy bay, xe tải, vận chuyển khoa hàng siêu tốc.
 • Gửi hàng đi Mỹ UPS: UPS là Công ty chuyên dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa quốc tế của Mỹ, với định giá Công ty toàn cầu lên tới tỷ USD. Các khu vực hoạt động mạnh nhất là gửi hàng.
 • Gửi hàng đi Mỹ DHL: DHL là công ty chuyển hàng số 1 của Đức với gần 300.000 nhân viên trên toàn cầu. Phương tiện vận chuyển hàng hóa của DHL vô cùng đa dạng, từ máy bay, cho tới xe tải, cano, thuyền…
 • Gửi hàng đi Mỹ Vietnam Post: Vietnam Post chính là dịch vụ gửi hàng của tổng công ty bưu điện Việt Nam. Với mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước và lịch sử hoạt động lâu đời tại Việt Nam, Vietnam Post là một địa chỉ tin cậy để bạn gửi đồ đi Mỹ.
 • Gửi hàng đi Mỹ Viettel Post: Viettel Post trực thuộc tập toàn Vietel Việt Nam. Với nguồn lực tài chính dồi dào, Viettel Post đã phủ được nhiều dịch vụ gửi hàng trong nước, gửi hàng gửi hàng quốc tế, dịch vụ logistics…
Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu
Bảng so sánh các dịch vụ chuyển phát nhanh

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM BM Express

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại BM Express trải qua 6 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khi khách hàng gửi hàng uy tín đi nước ngoài, Hãy liên hệ 0908 949596 sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể, tùy vào nhu cầu cần gấp hay không cần gấp, cần phát hẹn giờ, Door to Door hay Air Port To Air Port mà khách hàng sẽ chọn dịch vụ tương ứng.
 • Bước 2: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và đóng hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Bước 3: Khi hàng hoá về đến công ty chúng tôi sẽ cho kiểm tra hàng lại, dịch vụ gửi đồ đi nước ngoài sẽ tư vấn khách hàng đóng kiện gỗ, nếu hàng hoá thông thường thì đóng vào thùng caton để đảm bảo trong quá trình ship hàng.
 • Bước 4: Kiểm tra lại địa chỉ, thông tin bên người nhận ở nước ngoài trước khi gửi hàng lên hãng, nếu vùng nào nằm xa vùng trung tâm có khả năng phụ thu phí vùng sâu vùng xa, hoặc hàng bị kích thước quá khổ so với quy định, dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài sẽ kịp thời báo cho khách hàng biết để có điều chỉnh cho phù hợp.
 • Bước 5: Hàng hoá nhận về sẽ được cho bay ngay trong ngày, cuối mỗi ngày dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài sẽ cung cấp số AWB, nếu khách hàng đó nhu cầu tracking trực tiếp.
 • Bước 6: Theo dõi lô hàng từ khi xuất đi đến khi đến được tận tay người nhận, kịp thời tư vấn và nhờ khách hàng hổ trợ thêm nếu lô hàng có vấn đề cần sự trợ giúp từ phía khách hàng.
BM Express uy tín đi đôi với chất lượng
BM Express vận chuyển hàng hóa đi Mỹ an toàn

Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại BM Express

 • Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đều rất hài lòng, yên tâm.
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Dịch vụ ship hàng đi nước ngoài hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.
 • Đảm bảo an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: đúng chủng loại, đủ số lượng và nguyên vẹn.
 • Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất, luôn thấp hơn so với các dịch vụ khác 30%. Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thế giới.
Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
Quy trình thực hiện chuyển phát nhanh đi Mỹ tại BM Express diễn ra chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế chúng tôi luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian. Đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Tracking online tại: Chuyenphatnhanhdhl.com.vn

BM Express với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh, đem lại dịch vụ gửi hàng sang Mỹ với chất lượng, an toàn và nhanh chóng nhất, đặc biệt là chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo ra những gói cước dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp nhất, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Công ty TNHH BM Express

Địa chỉ: số 5 Trà Khúc, P.2, quận Tân Bình, TP HCM

Tel: 1900 3074

Hotline: 0908 949596

Zalo: 0908 949596

Website: chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *