Hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cần có những giấy tờ gì?

Khi muốn gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ, quý khách cần phải hoàn tất các thủ tục cơ bản cần thiết cho bên dịch vụ. Vậy hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bao gồm thủ tục và giấy tờ gì, có phức tạp lắm không? Công ty chuyển phát nhanh DHL xin đưa ra một số thông tin dưới đây giúp quý khách hàng nắm rõ hơn về vấn đề này.

Hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ gồm những thủ tục, giấy tờ nào?

Bạn nên nhớ dù là chuyển phát nhanh trong nước hay quốc tế cũng cần phải có thủ tục nhất định. Đặc biệt với những trường hợp chuyển hàng ra nước ngoài như gửi hàng đi Mỹ thì càng phải cẩn trọng hơn, do đó cũng đòi hỏi một số thủ tục giấy tờ cơ bản, qua đó giúp cho việc vận chuyển diễn ra thuận lợi.

hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cần có đủ thông tin người nhận, số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng…

Thông thường khi gửi hàng đi Mỹ thì hồ sơ cần đảm bảo có các thông tin sau:

– Phải có tên người nhận hàng: ghi rõ đầy đủ và chính xác tên họ của người nhận ở bên Mỹ, tên này phải đúng với tên trên hộ chiếu hay các giấy tờ tùy thân khác.

– Tên của người gửi: nhớ cung cấp rõ ràng họ tên của người gửi hàng, tên này cũng cần chính xác như ghi trên chứng minh thư.

–  Địa chỉ nhận hàng ở bên Mỹ: theo đó khách hàng phải cung cấp chi tiết chính xác địa chỉ của người nhận hàng. Ví dụ như ghi rõ số phòng và số nhà, tên đường, tên thành phố, tên bang để việc gửi hàng thuận tiện hơn.

– Trong số các giấy tờ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thì quan trọng nữa đó là mã số bưu chính. Ở nước Mỹ có nhiều mã, mỗi bang của Mỹ sẽ có một mã bưu chính riêng nên bạn cần chú ý tìm kiếm rồi điền chính xác mã số bưu chính đó.

– Số điện thoại: bao gồm cả số điện thoại di động lẫn điện thoại cố định của người nhận hàng để có thể dễ dàng liên hệ khi hàng hóa tới. Trong trường hợp nếu không liên hệ được với người nhận thì hàng sẽ bị trả về hoặc là không được hoàn lại.

– Ngoài ra trong hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ cũng đòi hỏi một số giấy tờ chứng minh tính hợp pháp của đơn hàng với các hàng hóa đặc biệt, ví dụ như thuốc…

hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Hồ sơ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại DHL cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh DHL tự hào là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tin cậy mà bạn nên chọn. Cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty luôn rẻ hơn các dịch vụ khác, chuyển hàng nhanh, hồ sơ đơn giản, an toàn, không để xảy ra mất hàng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, xin liên hệ qua hotline 0904 068 013 (Mr Minh) để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *