Category Archives: Bưu Điện tại TPHCM

Thời gian vận chuyển đi nước ngoài tại Bưu điện TPHCM

– Chỉ từ 1 – 2 ngày: vận chuyển đi nước ngoài tại Bưu điện tại TPHCM

đến các nước châu Á: Hàn, Nhật, Trung Quốc.

– Trong vòng 2 – 3 ngày: Chuyển hàng đến các nước Châu Âu, Úc, Mỹ: Mỹ, Ý, Đức, Canada, Australia.

– Từ 3 – 4 ngày làm việc: chuyển phát các loại hàng hóa sang các quốc gia tại Trung Đông, Châu Phi: UAE, Nepal, Nigieria.

Lưu ý: đối với các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm, chất lỏng, các mặt hàng có pin , các khu vực vùng xa vung sâu thì dịch vụ chúng tôi có thể vận chuyển chậm hơn từ 1-2 ngày tuy vào vấn đề thông quan của nước sở tại .

ƯU DIỂM KHI VẬN CHUYỂN ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI BƯU ĐIỆN TPHCM

– Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa. Có bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%. Bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa do mất mát, hư hỏng do lỗi của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

– Chuyển phát hàng hóa trong thời gian nhanh nhất.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

– Có hệ thống tư vấn 24/7.

– Chính sách ưu đãi đa dạng.

– Thường xuyên chăm sóc khách hàng. Có chính sách hậu mãi cho khách hàng.

– Hàng hóa vận chuyển đi quốc tế đa dạng.

Quy trình vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài qua Bưu Điện tại TPHCM .

Bước 1: Quý khách hàng có thể gửi hàng đến văn phòng của Bưu Điện tại TPHCM. Hoặc Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số điện thoại Hotline của chúng tôi, sẽ có nhân viên đến tận nhà nhận hàng để chuyển phát đi nước ngoài.

Bước 2: Hàng hóa của Quý Khách hàng sẽ được nhân viên của Chuyển phát nhanh đóng gói, phân loại và cân nặng hàng hóa chuẩn bị cho việc vận chuyển hàng.

Bước 3: Thực hiện các thủ tục hải quan để gửi hàng quốc tế.

Bước 4: Chuyển phát hàng hóa đến nơi Quý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Giao hàng đến tận tay người nhận trong thời gian đã đảm bảo.

Với những bước thực hiện trên, Bưu Điện tại TP HCM chúng tôi cam kết chuyển hàng đến nơi nhận một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất cho Quý Khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹgửi hàng đi Úcgửi hàng đi Anh tại TPHCM hay đến bất cứ quốc gia nào trên toàn cầu, hãy nhanh tay gọi cho Bưu Điện tại Tp HCM để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với phương châm làm hài lòng khách đến, làm vui lòng khách đi, Dịch vụ chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện hệ thống với chất lượng cao nhất. Đặc biệt, trong tháng này dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có ưu đãi 20%. Đối với tất cả những đơn hàng đi đến quốc gia nào đều được hưởng ưu đãi trên.