Lợi ích vượt trội khi lựa chọn công ty vận chuyển xách tay đi mỹ dhl

Công ty vận chuyển xách tay đi mỹ dhl là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đây chính là hãng vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ và từ Việt Nam đi khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những quy định về hành lý xách tay khi gửi đi mỹ và những lợi ích khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát của DHL nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty vận chuyển xách tay đi mỹ dhl

Công ty vận chuyển đồ ăn đi mỹ dhl hay vận chuyển hàng xách tay đi mỹ hiện nay ngày càng có xu hướng gia tăng, bởi có nhiều người muốn gửi đồ ăn đặc sản quê hương cho gia đình và bạn bè của mình,…

Bật mí lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại DHL

Tuy nhiên dù với mục đích nào đi chăng nữa thì việc tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển uy tín là điều quan trọng và được quan tâm hàng đầu. Và với phương châm này, DHL chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy, bởi vì:

Giá rẻ: chi phí gửi hàng xách tay đi Mỹ có thể tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Hàng càng nặng, cước phí càng thấp, đảm bảo khách hàng luôn là người có lợi.

An toàn: đảm bảo an toàn, hàng hóa không có tình trạng hư hỏng, rách nát, thất lạc hay thiếu số lượng. Hàng đến tay người nhận còn nguyên seal.

Nhanh chóng: đơn hàng đến tay người nhận chỉ từ 1-2 tuần làm việc, nhanh chóng và đơn giản.

Quy định về hành lý xách tay tại công ty vận chuyển xách tay đi mỹ dhl

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm đã không còn là điều quá xa lạ đối với mọi người trong đó dịch vụ vận chuyển hàng xách tay sang mỹ là dịch vụ được nhiều người quan tâm đến. Dưới đây là những quy định về hành lý xách tay đi mỹ mà mọi người nên biết, cụ thể:

DHL là một trong những hãng vận chuyển uy tín trên toàn thế giới

Hành lý xách tay lên máy bay trong các chuyến bay đi Mỹ được phép mang theo 01 kiện hành lý có kích thước không lớn hơn 45in và 01 túi xách cá nhân có kích thước không quá 36 in.

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có nhiều công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl, trong số đó phải kể đến BM Express – đây là một trong những đại lý chính thức của DHL Việt Nam. Khách hàng nếu có nhu cầu vận chuyển hàng xách tay đi mỹ, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.770.669 để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *