Một số lưu ý lựa chọn đúng công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl

Hiện nay, công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với hệ thống chuyển phát lớn mạnh với nhiều đại lý, chi nhánh, khu vực ở khắp mọi nơi trên thế giới, DHL xứng đáng là đơn vị vận chuyển đi đầu về chất lượng dịch vụ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lưu ý khi chuyển quà đi mỹ và những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát của DHL nhé.

Những lưu ý lựa chọn đúng công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl

Hiện nay, dich vu gui hang di my tai tphcm khá phổ biến bởi nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên bạn đã biết về những vấn đề cần lưu ý khi gửi hàng sang mỹ chưa? Cụ thể như sau:

công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl

Những lưu ý về dịch vụ vận chuyển quà đi mỹ tại DHL

Những mặt hàng bị cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy nổ, vũ khí đạn dược… sẽ bị từ chối vận chuyển

Hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng phi pháp, hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc, hàng có các chất cấm gây hại đến người tiêu dùng… hàng thông thường nhưng nhái nhãn hiệu đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở Mỹ đều không được xuất cảnh, bị cơ quan chức năng tịch thu sẽ không được bồi thường.

Quà tặng là hàng thực phẩm khi gửi đi phải có nhãn hiệu của nhà sản xuất, có thời hạn sử dụng ít nhất là 20 ngày và không có nguồn gốc từ động vật như gà, bò, heo, chim… Những mặt hàng tươi sống, dạng hàng nước lỏng, hàng liên quan đến động vật như trứng sữa… sẽ không được nhận gửi hàng qua Mỹ.

Ưu đãi đặc biệt tại công ty vận chuyển quà đi mỹ DHL BM Express

Ngoài là công ty vận chuyển hàng đi mỹ nhanh thì dịch vụ vận chuyển của DHL do BM Express cung cấp còn có những ưu điểm làm khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ như:

Chi phí vận chuyển rẻ hơn so với chính hãng.

Tư vấn miễn phí về cách gói dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển phát, giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

Đóng gói hàng hóa, khai báo hải quan miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu

Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

công ty vận chuyển quà đi mỹ dhl

BM Express cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi của DHL

Hiện nay, trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, trong số đó không thể không nhắc đến BM Express, đây là một trong những đại lý cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát của các hãng vận chuyển lớn trên thế giới trong đó nổi bật nhất là dịch vụ vận chuyển của DHL.

Khách hàng nếu có nhu cầu chuyển hàng quà tặng đi mỹ hoặc muốn tìm hiểu thông tin về chuyển phát nhanh đi mỹ bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ theo số hotline 0902.770.669 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> Website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *