Những quy định về hàng hóa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá tốt

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá tốt là một trong những gói dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm sang Mỹ cho người thân. Hiện nay, việc chuyển phát qua lại giữa Việt Nam và Mỹ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của các phương tiện chuyển phát, tuy nhiên không phải mọi thứ đều có thể được chuyển phát từ Việt Nam sang Mỹ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mặt hàng được và không được nhập cảnh, hay nói cách khác là không được chuyển phát từ Việt Nam sang nước Mỹ nhé.

Những mặt hàng nào không thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt           

Mỗi quốc gia đều có những quy định về nhập cảnh riêng và Mỹ cũng không ngoại lệ. Mỹ là một trong top những quốc gia đứng đầu thế giới về tình hình kinh tế, thu hút lượng lớn người từ khắp nơi trên thế giới đổ về sinh sống, nên ở Mỹ cũng quy định khá rõ ràng về những mặt hàng nào không được phép mang vào đây, cụ thể:

Những mặt hàng được phép chuyển phát sang Mỹ

 

Rượu mạnh: Theo kinh nghiệm của các dịch vụ gửi hàng đi mỹ trong thời gian ngắn thì rượu có nồng độ cồn từ 15% trở lên sẽ bị từ chối vận chuyển sang Mỹ bằng đường hàng không

 

Vũ khí, chất gây cháy nổ: tất cả các mặt hàng dễ cháy, những mặt hàng chế tạo ra vật cháy nổ, gây nguy hiểm tới an ninh và tính mạng con người đều bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

 

Chất gây nghiện đều bị cấm nhập vào Mỹ trừ thuốc lá, xì gà

 

Đối với hải sản: cấm nhập cảnh vào Mỹ đối với 2 loài là Pufferfish và Chinese Mitten Crab.

 

Các mặt hàng làm từ da, thịt của động vật đều cấm nhập cảnh vào Mỹ

 

Những mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá tốt

 

Ngoài những mặt hàng không thể gửi hàng đi mỹ đã kể trên thì dưới đây là danh sách những loại hàng hóa được phép nhập cảnh vào Mỹ, cụ thể:

Hàng hóa được phép nhập cảnh vào Mỹ

 

Quần áo, giày dép, bàn, ghế, tủ giường, các vật dụng làm bằng nhựa, gỗ, kim loại đều được gửi sang Mỹ an toàn

 

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ trang trí, dụng cụ âm nhạc, sách vở, tranh ảnh, hành lý cá nhân,…

 

Sản phẩm máy móc, các loại thiết bị điện tử, các mặt hàng điện gia dụng đều nhập cảnh và Mỹ dễ dàng

 

DHL đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước. Và BM EXPRESS hiện nay là một trong những đại lý của DHL, khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại tphcm nhanh đảm bảo của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0904 068 013 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

> Website: https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *