Thông tin về bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mới nhất

Việc nắm rõ được bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp khách hàng chủ động gửi hàng với giá hợp lý, không sợ bị chặt chém giá cao. Nhất là với những quý khách mà thường xuyên và liên tục gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ thì càng cần phải nắm được điều này, yên tâm hơn khi gửi hàng hóa.

Thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mới nhất

Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc gửi hàng xuyên quốc gia đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhất là việc gửi hàng từ trong nước sang Mỹ cũng không còn phức tạp như trước. Tuy nhiên mối bận tâm của hầu hết khách hàng đó là giá cước phí gửi hàng, liệu có đắt và tốn kém lắm không.

bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ có sự khác nhau giữa các dịch vụ.

Thực tế thì bảng giá dich vu gui hang di My có sự khác nhau nhất định giữa các đơn vị với nhau. Tại Việt Nam nói chung cũng như tại địa bàn tpHCM nói riêng có rất đông dịch vụ chuyển hàng qua Mỹ, mỗi nơi có chính sách và giá khác nhau, có nơi đắt nơi rẻ, không phải ở đâu cũng có mức giá giống nhau.

Thông thường phí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ sẽ dựa vào các yếu tố cơ bản như: tính chất của hàng hóa, khối lượng và kích thước hàng hóa, địa điểm nhận hàng ở bên Mỹ, muốn gửi hàng nhanh hay chậm…Nếu đơn hàng càng lớn, kích thước cồng kềnh, hàng dễ vỡ thì giá cao hơn. Đồng thời địa điểm nhận đơn hàng mà càng xa thì đương nhiên cước phí cũng sẽ tăng lên một chút.

Tại công ty chuyển phát nhanh DHL, bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ luôn được cập nhật liên tục và được đánh giá là rẻ nhất thị trường hiện nay. Hầu hết các mức phí gửi hàng đều thấp hơn các dịch vụ khác, có hóa đơn đầy đủ, không sợ xảy ra tình trạng chặt chém hay tăng giá đột ngột như các đơn vị khác.

bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại DHL luôn rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của DHL đã có kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu, cam kết chất lượng và độ an toàn cho hàng hóa, cước phí rẻ, giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí gửi hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL làm việc 24/24h, kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ, không ngày nghỉ, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách. Quý khách hàng muốn nắm rõ bảng giá cước chuyển hàng tại DHL, xin liên hệ ngay qua đường dây nóng 0904 068 013 (Mr Minh) hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 65 Nguyễn Thái Bình P4 Q. Tân Bình HCM.

Tham khảo thêm: www.chuyenphatnhanhdhl.com.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *