Thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ BM Express

Bạn đang cần gửi hàng hóa đi Mỹ? Ngay lúc này bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ uy tín, đảm bảo an toàn? Câu trả lời có tại BM Express, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi mỹ nói riêng và gửi hàng đi nước nói chung đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Trong bài viết này, BM Express muốn chia sẻ đến bạn những thủ tục cần thiết khi bạn thực hiện chuyển hàng đi mỹ để giúp cho việc vận chuyển gặp nhiều thuận lợi hơn.

Các thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ BM Express

Để triển khai dịch vụ gui hang di my tai tphcm một cách an toàn, nhanh chóng thì sau đây là một số thủ tục cần thiết về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của BM Express:

 

Tìm hiểu về thủ tục khi triển khai dịch vụ chuyển phát đi Mỹ

Bước 1: Chuẩn bị thông tin gửi hàng đi Mỹ

Việc đầu tiên mà nhân viên BM Express sẽ thực hiện là kiểm tra thông tin nhằm đảm bảo an toàn và chính xác hơn cho công việc vận chuyển, các thông tin bao gồm: số khối lượng hàng, loại hàng hóa gửi, kích thước, trọng lượng cùng như toàn bộ yêu cầu về việc sử dụng chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ.

Bước 2: Tiến hành đóng gói hàng hóa

Tiếp đến sẽ là quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh, tại BM Express hàng hóa của quý khách hàng luôn được đóng gói chắc chắn, an toàn và luôn luôn phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi cam kết hàng hóa quý khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn và toàn vẹn xuyên suốt quá trình đóng gói, chuyên chở đến tận tay người nhận.

 

Quy trình thực hiện chuyển phát nhanh đi Mỹ tại BM Express diễn ra chuyên nghiệp

Bước 3: Bàn giao chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ và ký xác nhận

Quý khách hàng và nhân viên giao nhận tại công ty chuyển phát nhanh đi mỹ uy tín BM Express sẽ cùng kiểm tra các thông tin có liên quan đến lô hàng như: tên, mã số, quy cách đóng gói, trọng lượng, bao bì cùng nhãn mác.

Sau cùng khách hàng sẽ ký xác nhận gửi hàng và nhân viên xác nhận nhận hàng. Biên bản sẽ được lập cho cả 2 bên và có đầy đủ tất cả chữ ký giữa bên gửi và bên nhận.

Hy vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết trên đã phần nào giúp khách hàng có thêm được kiến thức trong việc chuyển phát nhanh đi mỹ bằng đường bay. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cũng như bảng giá chi tiết từng hạng mục, xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline nhân viên BM Express sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Xem thêm: https://bmexpress.vn/

Địa chỉ Công ty: Số 5 Trà Khúc, P.2, quận Tân Bình, Thành phố HCM

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *