Tổng quan về công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ DHL

Công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ DHL được biết đến là hãng chuyển phát nhanh hàng hóa đi mỹ hàng đầu hiện nay, đã có rất nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ của DHL. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục nhập và xuất hàng nhanh chóng, uy tín. BM Express là một trong những cái tên đi đầu trong việc đem đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ của DHL chất lượng và nhanh chóng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Tổng quan về dịch vụ của công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ DHL

BM Express nắm bắt nhu cầu giao lưu, trao đổi hàng hóa đến mỹ ngày càng cao của khách hàng, từ đó liên kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ DHL.

công ty vận chuyển bưu kiện

Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển bưu kiện đi Mỹ nhanh chóng

Công ty Chuyển Phát Nhanh DHL ban đầu chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận thư từ giữa Hoa Kỳ và Hawaii. DHL sau đó mở rộng thêm trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Trụ sở chính của DHL đóng ở Bonn nước Đức, DHL là một trong số ít công ty có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng là European Air Transport.

Chính nhờ việc có hãng hàng không vận chuyển hàng hóa riêng đóng phần quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng hãng hàng không thương mại, dân dụng. Kèm theo đó là sự bảo đảm tối đa cho sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chi phí vận chuyển của công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ DHL

Công ty vận chuyển bưu phẩm đi mỹ DHL sẽ có cách tính chi phí vận chuyển dựa vào khối lượng và kích thước để xác định bảng giá cước chuyển phát nhanh quốc tế DHL. Cách tính cụ thể thông thường là:

Nếu có khối lượng > kích thước thì giá cước chuyển phát nhanh DHL sẽ được tính theo khối lượng. Hoặc nếu khối lượng < kích thước thì giá chuyển phát nhanh quốc tế DHL sẽ được tính theo công thức quy đổi là “kích thước quy đổi = chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000”

công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ

Liên hệ công ty vận chuyển bưu kiện đi mỹ BM Express

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ DHL do BM Express cung cấp, khách hàng có thể theo dõi quá trình vận chuyển đơn của mình thông qua hệ thống của hãng.

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, trong số đó phải kể đến BM Express – đây là một trong những đại lý chính thức của DHL tại Việt Nam. Đến với công ty vận chuyển xách tay đi mỹ DHL do BM Express làm đại lý chính hãng bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Truy cập website https://chuyenphatnhanhdhl.com.vn/ để có thêm nhiều thông tin hoặc gọi đến hotline 0902 770 669 – 0904 068 013 để được tư vấn trực tiếp. 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *